Tẩm xăng tự thiêu rồi nhảy xuống sông để "câu like", thanh niên nhận cái kết đau đớn ngay sau đó

( PHUNUTODAY ) - Chỉ vì "sống ảo" mà một nam thanh niên đã bất chấp cả tính mạng, tẩm xăng tự thiêu gây xôn xao.

Câu chuyện nam thanh niên đổ xăng tự thiêu vì 40.000 like bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội chưa lắng xuống, thì mới đây, lại một trường hợp tương tự xảy ra gây xôn xao.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip một nam thanh đã tự tưới xăng lên người mình rồi nhảy cầu.

Thanh niên tự thiêu rồi nhảy cầu.

Thanh niên tự thiêu rồi nhảy cầu.

Theo đó, nam thanh niên tự thiêu này cho biết, anh ta chuẩn bị tham gia một thử thách mà có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Anh ta cho rằng, làm như vậy để thử thách lòng can đảm của bản thân không sợ bất cứ gì. Thậm chí, anh chàng này còn cho biết, anh ta sẽ đi cúng phật tổ để được “tai qua nạn khỏi” trong thử thách này.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, thanh niên này đã tưới xăng lên cơ thể mình. Sau đó, anh ta đã châm lửa khiến toàn thân bùng cháy dữ dội rồi nhảy cầu cao hơn 10m. Hậu quả, thanh niên này đã bị bỏng nặng ở phần cổ và cằm. 

Hậu quả thanh niên đã bị bỏng nặng.

Hậu quả thanh niên đã bị bỏng nặng.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Ai nấy đều cảm thấy ngán ngẩm với hành động coi thường tính mạng của anh chàng này. Thậm chí, nhiều người còn chỉ trích dữ dội vì anh dùng cả tính mạng chỉ để "câu like".

Cách đây không lâu, sự việc nam thanh niên đổ xăng tự thiêu vì 40.000 like cũng từng gây xôn xao dư luận.

Clip: Thanh niên tự thiêu để "câu like".

Theo đó, vào ngày 20/9/2016, mạng xã hội bất ngờ xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên tẩm xăng vào người và nhảy xuống kênh Tân Hoá.

Đáng chú ý, trong đoạn clip được chia sẻ, nam thanh niên cho biết hành động này của mình là để thử thách lòng can đảm của bản thân. Anh ta còn cho rằng, dù mình không biết bơi, nhưng đã nói là nhất định sẽ làm.

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện đã bị dân mạng chỉ trích dữ dội. Mọi người cho rằng, anh ta cố tình gây chú ý của cộng đồng mạng một cách thái quá.