Tan chảy với khoảnh khắc chồng tây soái ca facetime đàn hát cho bà bầu Hoàng Oanh nghe

( PHUNUTODAY ) - Dù không thể ở cạnh nhau vào giai đoạn quan trọng này, cả hai vẫn luôn giữ liên lạc và thường xuyên.

MC Hoàng Oanh đang bước vào những ngày cuối của thai kỳ và chuẩn bị đón thiên thần nhỏ. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nên ông xã của cô chưa thể về nước. Cả hai đã phải xa cách nhau 6 tháng. 

Nữ MC thường xuyên chia sẻ trạng thái của bản thân và cũng không giấu được cảm xúc lo lắng, móng ngóng chồng ở bên ngày lâm bồn. Dù không thể ở cạnh nhau vào giai đoạn quan trọng này, cả hai vẫn luôn giữ liên lạc và thường xuyên thể hiện những cử chỉ ngọt ngào khiến nhiều người ghen tỵ.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hoàng Oanh xúc động nói về ông xã: "Khi không thể gặp nhau, chúng tôi trò chuyện qua màn hình điện thoại, rồi đàn hát cho nhau nghe. Cảm thấy thật may mắn vì còn có những phát minh hiện đại của con người thời đại 4.0 để chúng ta có thể nhìn thấy mặt nhau, nghe được giọng nói của người thương. Tưởng tượng ngày xưa thời chiến tranh ông bà ta đã giữ liên lạc như thế nào, qua những lá thư tay, không biết có đến được người nhận giữa bom đạn hay không? Thật là mình đã quá may mắn cả nhà ạ".

anh-chup-man-hinh-2020-06-24-luc-230346-15930146596761571454241

Hoàng Oanh cảm thấy hạnh phúc khi được nghe chồng đàn hát.

hoang-1593016957990269948000

Cặp đôi trai tài gái sắc chuẩn bị đón con trai đầu lòng vào những ngày tới.

Mới đây, Hoàng Oanh cũng trải lòng trên trang cá nhân về sự lo lắng của mình. Nữ MC viết: "Oanh đã và đang đối mặt với 1 trong những thử thách lớn nhất cuộc đời mình, Jack cũng vậy và nhiều người, nhiều gia đình cũng thế! Có khi còn là thử thách có 1 không 2, không bao giờ nghĩ có thể gặp trong đời. Không bao giờ nghĩ đến tình hình có thể khó khăn, trật hết khỏi mọi đường ray, kế hoạch, mong muốn và ngoài tầm kiểm soát của mình như vậy. Và trên hết, có những khoảnh khắc và khoảng thời gian thiêng liêng sẽ mất đi vĩnh viễn không bao giờ lấy lại được".

Qua lời chia sẻ của Hoàng Anh có thể thấy cô đang rất lo lắng vì sắp vượt cạn đón em bé chào đời nhưng người quan trọng nhất là chồng lại không ở bên. Có vẻ như các thủ tục giấy tờ cho việc về nước của Jack còn gặp nhiều khó khăn. Thậm chí, nữ MC còn nói lời xin lỗi em bé trong bụng vì nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, Hoàng Oanh và chồng Tây sẽ tiếp tục xa nhau thêm 3 tháng.  Dù không thể ở bên vợ nhưng Jack cũng thường xuyên gửi lời động viên cô và đôi khi còn gửi tặng những món quà bất ngờ, giúp cô giải khuây hoặc hỗ trợ sức khỏe cho cô. Anh cũng rất nóng lòng sớm được về nước để cùng Hoàng Oanh đón em bé chào đời.