Tan chảy với khoảnh khắc Leon nói chuyện video với mẹ, cầm điện thoại hôn lấy hôn để

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy Leon luôn là đứa trẻ tình cảm và biết cách thể hiện tình cảm dù đôi khi hơi "lầy lội" một chút.

Mới đây do đi làm xa nên Hà Hồ đã gọi Facetime về để nhìn mặt hai cục cưng và trò chuyện vui đùa với các con. Tuy nhiên biểu cảm và cử chỉ của Lisa và Leon hoàn toàn khác nhau xuất phát từ tính cách cũng như hai thái cực của cặp song sinh này.

Ngay khi nhận được điện thoại của mẹ Hà, Leon tỏ ra vô cùng phấn khích vui vẻ. Nhóc ú nhanh chóng chạy đến cầm điện thoại để nghe mẹ nói chuyện và pha trò để mẹ vui và còn hôn lấy hôn để vào điện thoại khi được ngoại và mẹ yêu cầu. 

Empty
Empty

Nhưng với một thái cực cảm xúc hoàn toàn khác, Lisa giữ vẻ mặt lạnh lùng, điễm tĩnh. Cô bé không cười nói mà chỉ quan sát và lắng nghe xem mẹ mình nói gì, muốn gì. Nhưng vì lâu quá nên Lisa đã bị Leon "giật" điện thoại và bỏ chạy đến một góc khác vì muốn độc chiếm mẹ Hà, muốn nói chuyện với mẹ Hà lâu hơn.

Empty

Từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc hàng nghìn người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước.

Khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

coi-tran-cham-con-kim-ly-bat-ngo-bi-lisa-gam-ti-ho-ngoc-ha-cuoi-nhu-duoc-mua-img_5018-1618303744-395-width1170height1172-1625593906-226-width1170height1172

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

"Nữ hoàng giải trí" vô cùng hạnh phúc khi đón chào các con và cùng con trải qua những chặng đường phát triển. Cô từng tâm sự: "Hà vẫn luôn biết ơn cuộc đời vì đã cho mình nhiều thứ, và đặc biệt là cho Hà được làm mẹ của những đứa con ngoan, đáng yêu và tình cảm, được thấu hiểu hơn tình yêu thiêng liêng, luôn sẵn sàng hy sinh và cố gắng cho con có được những điều tốt đẹp nhất".