Tăng Thanh Hà khoe nồi lẩu mắm mẹ làm ngon hơn nhà hàng khiến dân tình "thèm nhỏ dãi"

( PHUNUTODAY ) - Lấy chồng đại gia ăn đủ món "cao lương mỹ" vị trên đời nhưng Hà Tăng vẫn thèm món lẩu mắm do chính tay mẹ mình làm.

Nhiều khán giả đã được biết sở thích nấu ăn của Tăng Thanh Hà và càng thêm ngưỡng mộ "ngọc nữ" làng điện ảnh một thời vì ngày càng đảm đang. Tuy nhiên không phải đến lúc có điều kiện, Hà Tăng mới khoái chí với nấu nướng mà khả năng này của cô đích thị là được "di truyền" từ mẹ.

Hai mẹ con Tăng Thanh Hà

Hai mẹ con Tăng Thanh Hà

Mới đây, Tăng Thanh Hà khoe được mẹ làm cho món lẩu mắm tại nhà. Người đẹp tấm tắc khen: "Lẩu mắm mẹ nấu là ngon nhất". Món lẩu mắm của mẹ đẻ Hà Tăng làm vô cùng đầy đủ từ cá, mực, rau đắng, bông điên điển đến các loại gia vị. Hơn thế, món ăn còn được bày biện như nhà hàng.

Món lẩu mắm ngon như nhà hàng

Món lẩu mắm ngon như nhà hàng

Từ khi lấy chồng, Tăng Thanh Hà không xuất hiện nhiều trước truyền thông mà dành toàn bộ thời gian chăm sóc con cái và ở bên người thân. Gần đây, cô "Út nhỏ" còn chia sẻ một thú vui giản dị giống với phần lớn các mẹ bỉm sữa, đó chính là tự tay nấu các món ăn cho gia đình.

Lẩu mắm thơm ngon

Lẩu mắm thơm ngon

Tăng Thanh Hà thừa hưởng gen di truyền của mẹ, cô thường làm các món ăn hàng ngày đơn giản nhưng được chăm chút tỉ mỉ, bày biện khéo léo chẳng kém gì ngoài hàng. Bà mẹ hai con từng tự hào khoe những chiếc bánh xèo "made by me" chiên chín vàng, riêng "phần nhìn" cũng đã chiếm được thiện cảm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tang-thanh-ha-khoe-noi-lau-mam-me-lam-ngon-hon-nha-hang-khien-dan-tinh-them-nho-dai-search/

/Khoevadep

Min Min