Tăng Thanh Hà trải lòng về "nỗi khổ" trong chính ngôi nhà của mình

( PHUNUTODAY ) - Diện đầm đen vô cùng thần thái, Tăng Thanh Hà trải lòng về nỗi khổ của bà mẹ hai con khi chụp ảnh nhưng lại liên tục bị phá bĩnh không ngừng.

Trên instagram cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà mới đây vừa đăng tải hình ảnh diện đầm đen thần thái khoe vóc dáng thon gọn trong phòng khách sang trọng của căn biệt thự dát vàng. Tăng Thanh Hà cho biết để có được những hình ảnh này, người đẹp đã phải khổ cực với hai đứa con tinh nghịch. Cụ thể, Tăng Thanh Hà chia sẻ: "Chụp được một tấm hình cũng khó lắm! Chúng nó cứ lởn vởn trước mặt như hai con cá mập".

Empty
Trong ảnh, hai con của Hà Tăng cứ đi qua đi lại và dính vào khung hình khiến cô không tài nào có được bức ảnh trọn vẹn.

Trong ảnh, hai con của Hà Tăng cứ đi qua đi lại và dính vào khung hình khiến cô không tài nào có được bức ảnh trọn vẹn.

Theo đó trong hình ảnh được đăng tải, hai bé nhà "ngọc nữ" cứ đi qua đi lại và lọt vào khung hình khiến cô không tài nào có được một bức ảnh trọn vẹn. Tuy nhiên, nhờ người chụp liên tục nên "ăn ngay phát cuối".

May mắn cho cô nàng nhờ người chụp liên tục nên

May mắn cho cô nàng nhờ người chụp liên tục nên "ăn ngay phát cuối".

Trước đó không lâu, trên trang cá nhân của Tăng Thanh Hà gây chú ý với nhiều người hâm mộ. Cụ thể, "ngọc nữ màn ảnh Việt" Tăng Thanh Hà bất ngờ có những lời tâm sự chuyện tuổi tác khi đăng tải hình ảnh xinh đẹp của bản thân.

Hà Tăng trải lòng: "Đàn bà U40, không còn bồng bột, không còn nhõng nhẽo. Đàn bà U40, họ hiểu mình hiểu đời... Giật mình, U40 rồi đấy ư. Như cơn gió thoảng... chỉ là con số mà thôi!".

4.3

Những dòng tâm sự giữa đêm khuya của cô khiến không ít bạn bè, người hâm mộ bất ngờ bởi lẽ trước nay, cô vẫn luôn được nhận xét sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp không có dấu hiệu của thời gian.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tang-thanh-ha-trai-long-ve-noi-kho-trong-chinh-ngoi-nha-cua-minh-search/

/Khoevadep

La La