Tết cổ truyền: 3 con giáp được Thần Tài chờ cửa đón đầu, thăng quan phát tài trong năm Canh Tý

( PHUNUTODAY ) - Những con giáp nay may mắn phát tài trong thời gian Tết và sau đó, khiến ai cũng phải ghen tỵ.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ là con giáp ngoan cường và cũng là con giáp thông minh nhất trong số 12 con giáp, nên con đường tài vận khá tốt luôn được người khác giúp đỡ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Trong thời gian Tết Nguyên Đán, nhờ có cát tinh "Lộc Huân" chiếu mệnh nên đường sự nghiệp của người tuổi Tỵ tương đối hanh thông, thu nhập cũng rất xông xênh, khiến bạn dễ dàng tạo được những bước đột phá mới trong sự nghiệp của mình.

Tuổi  Hợi may mắn trong dịp Tết

Tuổi Hợi may mắn trong dịp Tết

Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi trời sinh tính tình ấm áp, thật thà, thận trọng, các bạn luôn biết dùng sự tài trí của bản thân để giải quyết những việc mình gặp phải.

Theo tử vi chỉ rõ trong giai đoạn trước và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, người tuổi Hợi nhờ có sao tốt được nên có cơ hội gặp nhiều may mắn, nhờ đó mà con giáp này vốn có vận thế tốt nay lại càng trở nên vượng phát hơn, nhất là về mặt cơ hội kiếm tiền có dư dả.

Trong thời gian này người tuổi Hợi sẽ có cơ hội thay đổi sự nghiệp nhiều khả năng thăng tiến phát tài và có thể thoải mái vô tư sống dư dả trong cả năm Canh Tý 2020.

Tuổi Sửu may mắn trong dịp Tết và sau Tết

Tuổi Sửu may mắn trong dịp Tết và sau Tết

Tuổi Sửu

Trong dịp Tết Canh Tý 2020 là một năm thực sự rất đẹp với những người sinh năm Sửu. Trong thời gian này tuổi Sửu có thể đón nhận vận may, được quý nhân phù trợ nên làm gì cũng vô cùng thuận lợi, suôn sẻ.

Tuổi sửu là một con giáp chăm chỉ, chất phác, làm việc cần mẫn, không tính toán thiệt hơn nên nhiều khả năng, các bạn sẽ nhận được nhiều thuận lợi từ bề trên độ trì trong thời gian sắp tới

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tet-co-truyen-3-con-giap-duoc-than-tai-cho-cua-don-dau-thang-quan-phat-tai-trong-nam-canh-ty-search/

/Khoevadep

Min Min