Tháng 10/2019: 3 con giáp tiền cuồn cuộn chảy vào ví, tài lộc chói sáng, bước ra đường là gặp quý nhân

( PHUNUTODAY ) - Chỉ cần bước sang tháng 10/2019 là 3 con giáp dưới đây sẽ đổi đời chóng mặt, thu nhập tăng lên đáng kể, sự nghiệp chói sáng thăng hoa.

Tuổi Tý

Tử vi học có nói bước sang tháng 10/2019 những người tuổi Tý sẽ có vận trình ổn định, công việc tiến triển tốt đẹp.

2

Không những vậy, trong tháng này, Tý còn có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Dù có điềm báo bị kẻ tiểu nhân quấy phá nhưng không ảnh hưởng quá nhiều đến Tý.

Đáng chú ý, vận trình tài lộc của Tý trong tháng 10/2019 vô cùng tươi sáng. Thời gian này, Tý sẽ có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn. 

Bên cạnh đó, tử vi có nhắc nhở con giáp này nên thắt chặt chi tiêu, hạn chế mua sắm quá đà và suy tính thật kĩ khi cho vay mượn tiền bạc.

Tuổi Hợi

Năm 2019 này được coi là năm mà những người tuổi Hợi sẽ có nhiều biến động trong cuộc sống. Tuy những tháng đầu năm chưa có dấu hiệu khởi sắc nhưng kể từ cuối tháng 9 đầu tháng 10 này thì Hợi sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

3

Tử vi học có nói, từ giai đoạn này trở đi, tuổi Hợi sẽ có thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu nên Hợi làm việc gì cũng thuận lợi.

Nhờ được Thần Tài chiếu cố nên cuộc sống những ngày tháng 10 của Hợi có chuyển biến tích cực. 

Tuổi Mão

Tử vi học có nói, người tuổi Mão tháo vát, đầu óc linh hoạt nên làm việc gì cũng luôn dẫn đầu.

1

Tháng 10/2019 này do có cát tinh “Hồng Loan”, “Thái Âm” nhập mệnh nên Mão sẽ gặp được nhiều may mắn trong tình cảm và tài vận.

Tháng 10 này, những người tuổi Mão độc thân dễ dàng tìm được “thứ mình cần tìm”. Không những thế, trong tháng này Mão còn có vận may về tiền bạc. Mão sẽ có cơ hội trúng số với giải thưởng đặc biệt hoặc luôn giành chiến thắng khi chơi đánh bài với bạn bè.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thang-10-2019-3-con-giap-tien-cuon-cuon-chay-vao-vi-tai-loc-choi-sang-buoc-ra-duong-la-gap-quy-nhan-search/

/Khoevadep

Tú Linh