Tháng 8 âm: 4 tuổi được Phật Bà nâng đỡ, tài lộc chói sáng, kiếm tiền dễ như trở bàn tay

07:18, Thứ năm 14/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Bước sang tháng 8 âm, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều vận may tài lộc, vô cùng giàu có.

Tuổi Hợi

5

Tuổi Hợi nổi tiếng với sự kiên định, luôn kiên trì giữ vững mục tiêu và không ngừng tìm lối đi mới để phát triển bản thân. Người thuộc bản mệnh này rất ngay thẳng và cực kỳ thận trọng, cầu toàn trong cuộc sống.‏

Tháng 8 Âm lịch, người tuổi Hợi sẽ đạt được bước tiến lớn trong công việc, có thể là tăng lương, thăng chức hoặc nhận khoản tiền thưởng, nhận sự ghi nhận từ sếp và đồng nghiệp. Những quý nhân xung quanh sẽ không ngừng hỗ trợ người tuổi Hợi ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống, giúp họ tự tin và tiến bộ. Vậy nên tuổi Hợi cần chăm chỉ mở rộng các mối quan hệ cá nhân, hợp tác. Các dự án đầu tư và kinh doanh thuận lợi có thể đem lại cho con giáp khoản lợi nhuận đáng kể.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có bước tiến đáng kể trong tháng 8 âm, họ luôn có quý nhân giúp đỡ, điều này giúp cho họ có thêm can đảm để dấn thân vào khó khăn, thử thách.

Quan niệm sống của người tuổi Thìn cũng không còn như trước. Dù chịu nhiều áp lực nhưng họ sẽ không còn quá tiêu cực, ủ rũ mà nỗ lực tìm kiếm những cơ hội mới để cố gắng đạt được một tương lai ổn định hơn.

Trong nửa đầu tháng 8 Âm lịch, con giáp tuổi Thìn sẽ có sự phát triển suôn sẻ, có thể được đề bạt thăng chức. Nửa cuối tháng 8 Âm lịch, tài vận của họ có thể gia tăng tốt hơn.

Có thể nói, đây là khoảng thời gian con giáp này đạt được sự hoàn hảo gấp đôi trong cuộc sống. Tháng này cũng đặc biệt quan trọng, họ không thể để phí bất cứ cơ hội nào.

Tuổi Ngọ

2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, người tuổi Ngọ có tấm lòng nhân hậu, trong sáng, không có quá nhiều suy nghĩ vụ lợi, cũng không bao giờ tỏ ra thiếu tôn trọng với bất cứ ai.

Dù con giáp này biết cách thể hiện tài năng của mình nhưng có nhiều người trong số họ vẫn chưa đủ trưởng thành nên chưa thật sự thành công.

Vì vậy, trong năm nay, người tuổi Ngọ cần phải cố gắng nhiều hơn. Cơ hội sẽ đến với con giáp tuổi Ngọ từ tháng 8 Âm lịch.

Họ có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, cuộc sống cũng rất viên mãn, chất lượng sống được nâng cao đáng kể giúp họ mở rộng tầm mắt.

Đồng thời, mùa thu này cũng là giai đoạn then chốt cho sự thành công của con giáp tuổi Ngọ. Trong khoảng thời gian này, họ sẽ thu được vô số lợi lộc, phát tài và không có quá nhiều lo lắng.

Tuổi Tuất

7

Những người tuổi Tuất có tính tình chan hòa, nhã nhặn. Ở nơi tập thể, họ luôn được yêu mến bởi sự khéo léo và chân thành. Trong công việc, người tuổi Tuất vô cùng nghiêm túc và sẵn sàng lăn xả, hy sinh vì lợi ích chung. Vì vậy, họ được nhiều người tin tưởng và giao cho những trọng trách khác nhau. Cũng nhờ tính cách này, bản mệnh thường có nhiều cơ hội trong tay và dần khẳng định năng lực chuyên môn của mình.

Giai đoạn này bản mệnh gặp vận đỏ trong công việc làm ăn nên cũng dễ thăng chức, tăng lương. Nhìn chung tình hình tài chính của bản mệnh sẽ ổn định hơn nhiều so với nửa đầu năm nên hãy tận dụng. Bạn có thể đưa ra các ý tưởng mới mẻ và mạnh dạn triển khai thời gian này. Không chỉ vậy, hãy tìm cho mình những cộng sự đáng tin tưởng để có thể cùng nhau đạt nhiều thành tựu mới.

 Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo