Tháng 8 âm Hung Tinh chiếu mệnh: 3 tuổi này lành ít dữ nhiều, 1 tuổi đề phòng mất trắng

( PHUNUTODAY ) - Bước sang một tháng mới, bất cứ ai cũng đều muốn biết vận trình công việc, tình cảm, tiền tài của bản thân phát triển. Thế nhưng có 4 tuổi này chẳng may gặp phải Hung Tinh, không cẩn thận tiền bạc trọng nhà bị quét sạch vào tháng 8/2022.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Thìn cho hay chuyện tình cảm của bản mệnh không ổn trong khoảng thời gian này. Bởi do có Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy hết bên ngoài nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách.

Người cầm tinh con rồng có tính cách nóng vội, hay biểu lộ cảm xúc ra mặt nên chuyện tình cảm đã xấu nay lại càng bất lợi. Đương số dễ xảy ra nhiều tranh cãi với nửa kia hay người thân trong gia đình, nếu bạn không biết kiềm chế dễ xảy ra chuyện chia ly.

con-giap-den-dui0

Trong tháng 8 năm Nhâm Dần, người tuổi Thìn vốn có vận thế không được tốt lại thêm họa tiểu nhân cho nên công việc không được mấy thuận lợi. Thêm nữa đường công danh của người tuổi này lại gặp phải nhiều trắc trở, thi cử thì ít gặp may mắn, thành công.

Đây là một tháng khá xui xẻo về tiền bạc, tài lộc đối với những người tuổi Thìn nếu không cẩn thận thì sẽ dễ mất tiền của, tài chính gặp khó khăn, tiền bạc túng thiếu.

Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ khá là xấu thuộc trong top con giáp xui rủi nhất. Khi ngũ hành của Nguyệt Lệnh không ủng hộ bạn, vận khí suy yếu làm gì cũng vất vả. Đầu tháng Chính Quan gặp khắc chế công việc, chức vụ cũng chịu nhiều sự cạnh tranh. Cuối tháng Thiên Ấn lâm suy vận tài chính, tình cảm cũng đối diện nhiều vấp ngã đau đớn.

Gia đạo của người tuổi Ngọ trong tháng 8 năm Nhâm Dần có nhiều điều bất ổn, gia đình của người tuổi này thường xuyên có xung đột, liên tục xảy ra những trận tranh luận, cãi vã.

Đương số dễ bị tiểu nhân phá hoại, phải mất khá nhiều thời gian để giải quyết được công việc ngoài luồng làm ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất và công việc chính. Do đó mà con đường công danh thăng tiến của người tuổi Ngọ gặp không ít trở ngại.

Tử vi 12 con giáp khuyên người tuổi Ngọ hết sức cẩn thận trong việc ký các giấy tờ, hợp đồng để tránh cho việc tiền mất tật mang, tránh để bị lừa gạt, mất tiền của mà không thể giải quyết được công việc.

Tuổi Dậu

Tháng 8 âm lịch, do vận thế bị khắc chế nên người tuổi Dậu gặp rất nhiều thị phi trong cuộc sống. Dù đã nỗ lực, cố gắng nhưng kết quả công việc thu lại không như ý muốn. Người tuổi Dần kinh doanh buôn bán cần đặc biệt thận trọng trong việc kí kết các hợp đồng để tránh bị mắc lừa về tiền bạc.

tuoi-dau-kho-khan

Dự báo, tuổi Dậu trong tháng 8 không những vấp phải vô vàn thị phi mà con giáp này gặp phải họa “tiểu nhân”.

Tuổi Mão

Tháng 8 âm lịch, vận thế của người tuổi Mão xuống dốc không phanh. Công việc có nhiều biến động, con giáp này sẽ có thể bị điều chuyển vị trí công việc hoặc nghỉ việc. Đồng thời, người tuổi Mão cũng không nên tiến hành đầu tư với số tiền lớn để tránh tổn thất về tài chính.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!