Quý Mão 2023 ai đen đủi mặc ai: 4 tuổi này giàu có, Tiền - Tài - Danh - Lộc không ai bằng

( PHUNUTODAY ) - Bước sang năm 2023, có 4 tuổi sẽ gặt hái nhiều niềm vui tài lộc, cực kỳ giàu có.

Tuổi Sửu

12

Người tuổi Sửu làm việc gì cũng chăm chỉ, tận tụy không thích dây dưa, luôn cố gắng hoàn thành mọi việc nên con giáp này thường thu được kết quả cao trong công việc, được cấp trên vô cùng trọng dụng.

Bước vào năm Quý Mão, vận may liên tiếp kéo đến với người tuổi Sửu, mọi chuyện đen đủi đều được hóa giải hết nên cuộc sống vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Sự nghiệp hanh thông, thu nhập dồi dào, chuyện tình cảm lại vô cùng hạnh phúc. 3 năm tới chính là thời điểm “tam hỷ lâm môn’ của con giáp này.

Tuổi Dần

13

Tuổi Dần. Những người cầm tinh con Hổ có IQ cao từ khi vừa chào đời, lớn lên lại thêm nỗ lực phấn đầu không ngừng nên thường dễ thành công.

Dù làm nghề gì thì họ cũng dễ thích nghi và khẳng định được chỗ đứng của mình. Khó khăn chỉ là bước đệm để họ thành công sau này.

Bước sang 2023, Dần sẽ kiếm được rất nhiều tiền, sự nhanh nhạy của họ là tiền đề giúp họ bội thu tài lộc.

Với những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Họ dễ thăng quan tiến chức, dành nhiều bổng lộc.

Tuổi Dậu

15

Tuổi Dậu. Mặc dù năm nay là năm của những bạn tuổi Dậu, tài vận tổng thể có biến động lớn, nhưng trong năm tới, những người bạn thuộc con giáp này sẽ mở ra thời kỳ thịnh vượng nhất.

Công việc của Dậu tiến triển mạnh mẽ và tốt đẹp. Họ sẽ có cơ hội kiếm rất nhiều tiền, ngay cả nguồn thu phụ cũng dồi dào không tưởng.

Dù là làm ở ngành nghề gì, chức vụ ra sao thì Dậu vẫn có nguồn thu rất vượng và cuộc sống sung túc đang chờ đón họ.

Tuổi Thân

11

 Năm Quý Mão 2023, vận may liên tiếp kéo đến với con giáp này. Con giáp này làm gì cũng hanh thông, thuận lợi, đi đến đâu cũng có được cơ hội kiếm tiền chính vì thế cuộc sống ngày một sung túc, giàu sang.

Người tuổi Thân thông minh, tài hoa, luôn đặt ra cho bản thân những mục tiêu phấn đấu để có được cuộc sống tốt hơn và luôn nỗ lực hết mình.

Năm Quý Mão 2023, do có quý nhân chống lưng nên sự nghiệp đi lên như diều gặp gió, đạt được nhiều thành công lớn trong công việc do đó tiền bạc không phải là vấn đề đáng phải lưu tâm của con giáp này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo