Thanh Bình - ông xã Ngọc Lan liên tục chảy máu cam khiến nhiều người lo lắng

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, nam diễn viên Thanh Bình vừa chia sẻ những hình ảnh trong quá trình làm việc. Nhưng chính những hình ảnh này khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên.

Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên Thanh Bình - ông xã Ngọc Lan vừa khiến mọi người vô cùng lo lắng khi bất ngờ đăng tải loạt ảnh bị chảy máu cam đến mức không đủ khăn giấy để lau.

Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ: "Có gi đó không ổn ư? Lao tâm lao lực có trào máu họng ko cả nhà? Trước đây 1 mình thì sẽ là vấn đề! May mà mình còn có gia đình yêu thương bên cạnh! Cảm ơn mẹ Ngọc Lan Nguyễn. Chụp không kịp nên tốn hết cái tã của Louis!".

Thanh Bình chia sẻ dòng trạng thái khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Thanh Bình chia sẻ dòng trạng thái khiến nhiều người vô cùng lo lắng.

Nhiều bạn bè của Thanh Bình đều để lại lời hỏi thăm sức khoẻ và khuyên chồng của Ngọc Lan nên đến bệnh viện kiểm tra tổng quát để yên tâm hơn.

Nhiều bạn bè của Thanh Bình đều để lại lời hỏi thăm sức khoẻ và khuyên chồng của Ngọc Lan nên đến bệnh viện kiểm tra tổng quát để yên tâm hơn.

Thời gian trước, Thanh Bình từng bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh diện âu phục, nắm chặt tay bà xã Ngọc Lan và lau nước mắt cho cô trên lễ đường.

Kèm theo đó, Thanh Bình còn đăng tải dòng trạng thái đầy ngọt ngào: "Đã là phụ nữ ai cũng mong được hạnh phúc dài lâu. Đã sinh con ai cũng sợ mình xấu đi. Đã về chung một nhà lại nhiều nỗi lo. Đã có con lại càng bận rộn hơn. Tới giờ chúng tôi vẫn nợ gia đình, bạn bè, đồng người 1 cái đám cưới.

tb2

Hôm nay khi đứng trên sân khấu, cô ấy nhìn tôi mà mắt lưng tròng. Tôi biết và nợ em yêu thương khi còn nhiều cái còn chưa trọn vẹn. Hãy cứ nắm chặt tay cùng bước đi nhé vợ của anh!".

Bên cạnh đó, những hình ảnh lãng mạn của Ngọc Lan - Thanh Bình trong trang phục cưới, đang sải bước trên lễ đường cũng được chia sẻ. Điều này khiến đông đảo khán giả cho rằng, cặp đôi đã bí mật tổ chức lễ cưới sau hai năm làm đám hỏi và có với nhau một bé trai.

Tuy nhiên, chia sẻ với chúng tôi, Thanh Bình khẳng định đây chỉ là hình ảnh trong bộ phim sitcom mà hai vợ chồng đã tham gia.