Thanh Bình gây lo lắng khi tiết lộ sự thật về cuộc ly hôn với Ngọc Lan

( PHUNUTODAY ) - Kể từ khi chính thức thông báo ly hôn với Ngọc Lan, Thanh Bình thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những dòng trạng thái gây hoang mang.

Thời gian gần đây, những thông tin xoay quanh cặp đôi Thanh Bình - Ngọc Lan luôn nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Đặc biệt từ sau khi cuộc hôn nhân kết thúc, người hâm mộ dường như thấy một Thanh Bình khác với trước đây khi thường xuyên đăng tải những dòng tâm sự trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, nam diễn viên tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ với dòng chia sẻ ẩn ý: "Tôi học được rằng: Trên đời này, không phải ai cũng tốt và tử tế với ta, cho dù ta không động chạm đến họ. Cách tốt nhất là đừng nên để ý đến những kẻ muốn chứng kiến ta gục ngã. Hãy sống vì những người yêu quý ta, Cũng khá đông và đầy ắp tình thương".

Empty
Thanh Bình chia sẻ:

Thanh Bình chia sẻ: "Trên đời này, không phải ai cũng tốt và tử tế với ta, cho dù ta không động chạm đến họ".

Trước đó, nam diễn viên đã khiến dư luận hoang mang khi đăng tải hình ảnh chiếc nhẫn vàng đặt ngay ngắn trên tay. Đi kèm hình ảnh, nam diễn viên chia sẻ đầy ẩn ý: "Đời người ngắn tựa gang tay, thương nhau chẳng hết, đắng cay làm gì".

Nam diễn viên Thanh Bình bất ngờ đăng bức ảnh chiếc nhẫn vàng đặt ngay ngắn trên tay cùng dòng trạng thái ẩn ý.

Nam diễn viên Thanh Bình bất ngờ đăng bức ảnh chiếc nhẫn vàng đặt ngay ngắn trên tay cùng dòng trạng thái ẩn ý.

Đây cũng là lần hiếm hoi kể từ khi đổ vỡ hôn nhân, nam diễn viên chủ động chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến chuyện tình cảm kể từ khi vụ ly hôn với Ngọc Lan công bố rộng rãi. Với hình ảnh chiếc nhẫn được đăng tải đã khiến nhiều cư dân mạng cho rằng Thanh Bình vẫn giữ lại vật kỷ niệm ý nghĩa này với vợ cũ dù đã chia tay.