Thanh niên ngủ nhờ nhà hàng xóm rồi khống chế, giở trò đồi bại với chính con gái chủ nhà

( PHUNUTODAY ) - Phát hiện cô bé 16 tuổi ở nhà một mình, nam thanh niên 19 tuổi đã lập tức giở trò đồi bại với nạn nhân.

Chiều 20/6, Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Ngọc Giàu (19 tuổi, quê tỉnh Bình Phước) để điều tra hành vi h.i.ếp dâm.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 12/6, đối tượng Giàu đã đến một nhà hàng xóm ở thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo chơi và ngủ trưa tại đây.

Tuy nhiên, khi ngủ dậy, Giàu đã phát hiện con gái của chủ nhà là N.Y (16 tuổi) chỉ ở nhà một mình nên đã nảy sinh ý định xâm hại. Sau đó, đối tượng đã lao đến khống chế nạn nhân rồi giở trò xâm hại.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Giở trò thú tính xong, Giàu đã yêu cầu nạn nhân không được nói sự việc với bất kì ai rồi thản nhiên ra về như không có chuyện gì xảy ra. Vì xấu hổ nên N.Y đã không kể sự việc cho bất kì ai. Tuy nhiên, gia đình thấy N.Y có biểu hiện bất thường nên đã tra hỏi và phát hiện đối tượng Giàu đã xâm hại N.Y.

Qúa bức xúc, gia đình đã đưa N.Y tới công an trình báo. Ngay sau đó, Công an đã lấy lời khai của nạn nhân và truy xét đối tượng Giàu.

Sau quá trình xác minh, công an đã bắt giữ Giàu để điều tra hành vi h.i.ếp dâm.