Thật đáng tiếc nếu trong tủ đồ của mình không có đôi giày mũi vuông thanh lịch và quyền năng này

( PHUNUTODAY ) - Giày mũi vuông chính là item mới nổi nhưng đầy quyền năng giúp chị em thăng hạng phong cách một cách ngỡ ngàng, sẽ thật hối tiếc nếu không sắm ngay 1 đôi cho tủ đồ của mình đấy nhé!

Có 3 lý do để cuối tuần này, bạn nên dành thời gian F5 ngay cho tủ giày dép của mình. Thứ nhất, giày dép là một phần rất quan trọng của set đồ, có thể nâng điểm sành điệu và cũng có thể phá bĩnh cả tổng thể trang phục; thứ hai, chúng ta đang bước vào mùa mới; và cuối cùng, đang có một ngôi sao mới nổi trong làng giày dép mùa Thu/Đông và khả năng cao bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó chính là giày mũi vuông.

Empty
Empty
Empty

Giày mũi vuông – item mới nghe tên đã thấy cục mịch, nam tính nhưng thực ra ngôi sao mới nổi này cũng dịu dàng, nữ tính lắm, hợp với đường nét mềm mại của đôi chân phái đẹp và không khiến set trang phục trở nên cứng nhắc, nặng nề. Hơn hết, với chi tiết mũi vuông, kiểu giày hot hit này sẽ cùng lúc mang đến cho bạn nét thanh lịch, phá cách và sang chảnh; tức nghĩa là, set trang phục của bạn hoàn toàn có thể được nâng tầm chỉ bằng việc chọn cho mình một đôi giày mũi vuông.

Empty

Dù có sắm cho mình cả một tủ giày mũi vuông thì bạn tin không, phong cách của bạn vẫn không hề nhàm chán. Đó là bởi giày mũi vuông có muôn vàn biến tấu: mule mũi vuông, loafers mũi vuông, giày boots, Mary Jane… Thậm chí chỉ cần thay đổi màu sắc từ tươi sáng, nổi bật sang màu trung tính, set đồ của bạn đã đem đến những ấn tượng hoàn toàn khác biệt.

Empty
Empty

Một trong những yếu tố khiến item nào đó trở nên đáng sắm, chính là khả năng hòa hợp với nhiều kiểu trang phục; và giày mũi vuông thì thỏa mãn hoàn toàn tiêu chí đó. Bạn sẽ thấy giày mũi vuông kết hợp cực "nuột" với những set đồ nữ tính như váy vóc, áo sơ mi + chân váy hay trẻ trung, bụi bặm như áo phông, quần jeans; thậm chí, giày mũi vuông cũng rất ăn nhập với nét thanh lịch, trang nhã của những bộ suit… Và chừng đó lý do thôi cũng đủ để khẳng định, giày mũi vuông chắc chắn là một khoản đầu tư sáng suốt cho tủ giày dép mùa Thu/Đông.

Empty
Empty
Empty