Thầy giáo có gương mặt “búng ra sữa”, bị lầm tưởng là học sinh tiểu học

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù 22 tuổi nhưng thầy giáo này lại có ngoại hình trẻ đến khó tin, thậm chí còn bị nhầm là học sinh.

Ai trong chúng ta cũng luôn mơ ước có được một diện mạo tươi trẻ. Thậm chí, nhiều người còn chi đậm đi tân trang nhan sắc để có được một gương mặt tươi trẻ hơn so với tuổi. Tuy nhiên, có những trường hợp lại "trẻ mãi không già" từ thời trẻ thơ đến khi trưởng thành, điển hình như anh chàng dưới đây.

Theo đó, Ian Francis Manga, 22 tuổi, hiện là một giáo viên công tác tại trường tiểu học San Jose Del Monte, Bulacan Philippines nhưng lại sở hữu gương mặt trẻ thơ. Do sở hữu một chiều cao "khiêm tốn" và khuôn mặt trẻ đến khó tin nên thầy giáo 22 tuổi này thường bị mọi người nhầm là học sinh tiểu học.

"Tôi giống như anh cả của các học sinh vậy và luôn vui chơi cùng các em", thầy Ian chia sẻ.

Người thầy 22 tuổi nhưng trẻ như học sinh. Ảnh: Nextshark.

Người thầy 22 tuổi nhưng trẻ như học sinh. Ảnh: Nextshark.

Được biết, nguyên nhân khiến thầy giáo 22 tuổi này mang diện mạo của một học sinh tiểu học là do mắc phải chứng bệnh kìm hãm sự phát triển cơ thể.

Việc sở hữu ngoại hình trẻ thơ khiến nhiều người lo lắng và cho rằng anh sẽ rất khó để quản học sinh. Tuy nhiên, người thầy "tí hon" này lại có tính cách thân thiện dễ gần, vẫn luôn tự đảm bảo việc duy trì kỷ luật trong lúc dạy học. Dù bị bất lợi về mặt ngoại hình nhưng anh chàng này chưa bao giờ để điều đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật. 

Mặc dù không có lợi thế về ngoại hình nhưng người thầy "tí hon" này luôn được các đồng nghiệp và phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao. Đa phần mọi người đều cảm phục về sự chăm chỉ, ý chí quyết tâm vươn lên trong cuộc sống của anh chàng này.