Thấy mùi hôi ở khu vực hành lang, cư dân báo cảnh sát thì phát hiện sự thật đáng sợ trong một căn hộ

( PHUNUTODAY ) - Sau khi kiểm tra, cảnh sát đã phát hiện thi thể em bé bị đốt cháy đựng trong một chiếc nồi.

Được biết, sự việc được phát hiện trong một căn hộ trên đường Chin Swee, Singapore vào ngày 10/9 vừa qua. Nạn nhân là một bé gái đã bị cha mẹ sát hại từ 5 năm trước.

Theo đó, vào ngày 10/9 vừa qua, cảnh sát nhận được cuộc gọi nhờ giúp đỡ của một số cư dân ở khu vực chung cư trên. Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã đến hiện trường tiến hành khám xét thì phát hiện thi thể của cô bé. Đáng nói, hài cốt còn sót lại của em bị đốt cháy và đựng trong một cái nồi kim loại.

Hàng xóm của gia đình bé gái cho biết, họ thấy mùi hôi nồng nặc xung quanh hành lang từ 2 tuần trước. Sau đó, họ quyết định gọi cảnh sát đến xử lý.

Căn hộ nơi xảy ra vụ việc.

Căn hộ nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 17/9 vừa qua, cặp vợ chồng đã bị buộc tội trước tòa với vụ giết con gái mình vào tháng 3/2014, khi đó con gái của họ mới chỉ được khoảng 2 tuổi rưỡi.

Trước đó, cặp vợ chồng đã bị tạm giam vì những vi phạm không liên quan đến vụ việc lần này. Cụ thể, người chồng 31 tuổi đang đối mặt với cáo buộc gây rối trật tự và liên quan đến mua bán - sử dụng ma túy. Còn cô vợ 30 tuổi bị tuyên án 5 năm 2 tháng tù giam vào đầu tháng này vì buôn bán ma túy và trộm cắp. 

Hiện tại, cặp vợ chồng này đang bị tạm giam và sẽ tiếp tục ra tòa xét xử trong thứ Ba tuần tới. Nếu bị kết án giết người, cả hai sẽ đối mặt với án chung thân hoặc tử hình.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thay-mui-hoi-o-khu-vuc-hanh-lang-cu-dan-bao-canh-sat-thi-phat-hien-su-that-dang-so-trong-mot-can-ho-search/

/Khoevadep

Tú Linh