Thầy tướng số chỉ đích danh: 5 kiểu phụ nữ lẳng lơ dễ ngoại tình, đàn ông chớ dại mà dính vào

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ có 1 trong 5 tướng dưới đây thường dễ có những mối quan hệ ngoài luồng, khiến cuộc sống gia đình bất an.

Mắt xếch hình lá khoai

Người phụ nữ có mắt hình dáng chiếc lá khoai với phần đuôi mắt xếch về đuôi chân mày. Những người  phụ nữ này thường lẳng lơ và đa tình khó lòng chung thủy trong một mói tình. Họ thường có ý niệm tà dâm không chính chuyên, chắc chắn sẽ ngoại tình.

Mặt trắng pha hồng nhuận

Những người phụ nữ có mặt đẹp người đời thường gọi là mặt hoa da phấn thường được nhiều người yêu mến. Người phụ nữ có đặc điểm này hoặc mặt trắng có nhiều tàn nhang đều ham muốn tình cảm cao và dễ có xu hướng ngoại tình. Theo như các thầy tử vi, đây đều là những người có số đa phu, không hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Phụ nữ mặt hoa da phấn tương đa phu

Phụ nữ mặt hoa da phấn tương đa phu

Môi mỏng và cong lên

Trong tử vi phong thủy về con người thì phụ nữ môi mỏng chưa nói đã vọng động là tướng tà dâm, mê nhục dục. Nữ giới môi mỏng không những thích nói chuyện thị phi mà còn thiếu thủy chung và chân thành. Những người phụ nữ thường bị ngoại cảnh đưa đẩy tới ngoại tình

Dưới mắt có nốt ruồi đen

Những người phụ nữ có nốt ruồi đen dưới mắt thường là người có tướng ham muốn tình cảm cao, phóng khoáng trong chuyện tình dục. Những người đàn ông muốn lấy vợ chung thủy thì nên tránh xa kiểu phụ nữ này để gia đạo được an yên.

Người phụ nữ mắt xếch khó lòng chung thủy

Người phụ nữ mắt xếch khó lòng chung thủy

Lòng mắt có nhiều màu trắng

Người phụ nữ có đôi mắt có tròng trắng nhiều hơn tròng đen được gọi là dáng mắt tam bạch. Những ai sở hữu nét tướng này là người nếu không gian tà suy nghĩ không chung thủy. Những phụ nữ có đối mắt này dù đã yên bề gia thất nhưng trong thâm tâm họ luôn khát khao được nếm “của lạ” bên người đàn ông không phải chồng mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo