Thầy tướng số chỉ rõ: Đặc điểm của người phụ nữ thích gây thị phi, số long đong dễ đổ vỡ hôn nhân

( PHUNUTODAY ) - Những người phụ nữ sở hữu 1 trong 4 đặc điểm dưới đây là người thích ngồi lê đôi mách, tình duyên ngắn ngủi dễ hai, ba đời chồng.

Tai vểnh cao hơn mắt

Trong tướng học thì người phụ nữ có tướng tai như vậy là tướng đón gió vô cùng thông minh, nhạnh nhẹn trong công việc. Nhưng nhước điểm của người phụ nữ này là thích ngồi lê đôi mạch tán gẫu, nên hay bị vạ miệng, bị người xung quanh không tin tưởng và không muốn chơi thân

Về tài lộc người phụ nữ có tướng này thường khó lòng giữ được tiền bạc họ thường mắc bệnh chi nhiều hơn thu, nên cuộc sống chỉ rơi vào mức bình bìn khó lòng giàu sung túc.

Xương má nhô ngang

Theo tướng học những người phụ nữ sở hữu xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, lấn lướt chồng trong cuộc sống gia đình họ là người thường xuyên bắt chồng phải theo ý của mình.

Phụ nữ gò má cao cung dễ hai đời chồng

Phụ nữ gò má cao cung dễ hai đời chồng

Nếu tướng má nhô ngang kết hợp với giọng nói ồm ồm hơi giống giọng nam giới thì người này thương long đong lận đận, số phải nhiều đời chồng mới yên ổn.

Trán dô có nhiều nếp nhăn

Những người phụ nữ có tướng trán dô và nhiều nếp nhăn trên trán thì là người phụ nữ có đường nhân duyên ngắn không tốt. Khi người phụ nữ này kết hôn sớm sẽ gặp xung khắc.Những người có trán dô nên kết hôn muộn sẽ tránh được xung khắc nếu kết hợp với  trán có nhiều nếp nhăn có nghĩa là phá hoại hôn nhân.

Phụ nữ trán hẹp, có nhiều đường vằn ngang là cản trở sự phát triển công danh của chồng, chân mày có nốt ruồi là chồng bị hại, chân mày có nhiều nếp nhăn sẽ phải tái hôn nhiều lần mới yên ổn.

Người phụ nữ lông mày này dễ gây thị phi

Người phụ nữ lông mày này dễ gây thị phi

Lông mày dài hơn mắt

Với những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày dài thường có tính cách vô cùng ương ngạnh bất kể thân sơ, đặc biệt rất thích nói chuyện phải trái đúng sai. Vì có tính cách ương ngạnh tạo nên, từ nhỏ đã thích tị nạnh, trưởng thành thì thích phê bình người khác, thích phán xét nói xấu người khác, thậm chí còn coi thường người khác, nên trong cuộc sống hôn nhân thường khó hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm