Ngón út có dấu hiệu này đảm bảo tài lộc dồi dào, vận số thăng hoa, cả đời hưởng phú quý an nhàn

( PHUNUTODAY ) - Tất cả bí mật cuộc đời bạn sẽ được hé lộ qua những đặc điểm này của ngón út. Hãy cùng chiêm nghiệm qua bài viết dưới đây:

Ngón út cao hơn vạch khớp cao nhất của ngón đeo nhẫn

Empty

Đây là kiểu ngón út dài, nếu sở hữu kiểu ngón út này thì có thể nói rằng bạn là một tuýp người của xã hội. Khéo léo và vô cùng năng động, bạn được rất nhiều người yêu mến và khá dễ dàng trong việc mở rộng mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc chứng minh và thuyết phục người khác về sự nghiêm túc của mình và tin tưởng bạn.

Ngón út dài bằng 2 đốt ngón áp út

Người có ngón út bằng 2 đốt ngón tay đeo nhẫn là người có khả năng giao tiếp rất tốt. Chính vì vậy mà họ không chỉ có nhiều bạn bè mà còn dễ gây ấn tượng với người khác giới, không khó để lý giải vì sao lại có nhiều người theo đuổi họ. Không những khéo léo trong ứng xử, họ còn rất chín chắn và hiểu chuyện.

Nhược điểm lớn nhất của họ chính là sự bảo thủ. Đường tình duyên của người này gặp không ít khó khăn, lận đận cũng vì sự bảo thủ của mình.

Tốt nhất, bạn không nên lập gia đình quá sớm bởi những cuộc cãi vã không hồi kết sẽ khiến cuộc hôn nhân dù tốt đẹp đến mấy cũng tan vỡ. Hãy học cách tiếp nhận ý kiến, nhường nhịn, tôn trọng suy nghĩ của đối phương nếu muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình mình.

Ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón áp út

Bởi là người biết cách quan tâm người khác, vậy nên người có ngón út ngắn hơn 2 đốt ngón áp út chính là mẫu người của gia đình. Họ sống chan hòa, lương thiện và rất có nguyên tắc. Vì ghét sự dối trá, phản bội họ là mẫu người cực chung thủy trong tình yêu, hôn nhân.

Tuy nhiên, sự nguyên tắc trong tính cách đôi khi khiến họ trở nên cứng nhắc và đưa ra những quyết định khiến họ phải hối hận khi nhìn lại.

Hãy mềm mỏng, linh hoạt hơn chính là lời khuyên dành cho bạn.

Chân ngón út thấp

Empty

Hãy ngửa bàn tay để lòng bàn tay hướng vào phía bạn, bạn sẽ thấy vạch khớp thấp nhất của 4 ngón tay tạo thành một hình vòng cung, đây là kiểu tay vô cùng phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, hãy chú ý, nếu vạch khớp cuối cùng ở ngón tay út của bạn thấp hơn đáng kể so với 3 ngón tay còn lại thì đây sẽ là một dấu hiệu có thể nói lên phần nào tính cách của bạn.

Nó cho thấy rằng bạn là một người vô cùng mơ mộng và một linh hồn đầy tham vọng. Người ta sẽ có thể dễ dàng bắt gặp bạn đang ngẩn ngơ nghĩ về việc sẽ gặp một chàng hoàng tử hay xây một tòa lâu đài trên mây. Điều đó chẳng hề đáng trách, thế nhưng điều đáng ngại đó là bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc hiện thực hóa những giấc mơ và tham vọng của mình.

Ngón út dài bằng hoặc dài hơn ngón đeo nhẫn

Thông thường, ngón út sẽ ngắn hơn ngón áp út. Tuy nhiên, ở một số người, ngón út sẽ bằng hoặc cao hơn ngón áp út. Sở hữu kiểu ngón út như thế này là một người vô cùng đặc biệt. Từ ngữ để mô tả tính cách của họ là "quyền lực". Chữ "quyền lực" này chúng ta có thể tìm thấy trong tính cách của các nhà làm chính trị, các chính khách, các CEO hay một số người nổi tiếng. Khao khát của họ là được nắm quyền và họ hiện thực hóa khao khát đó bằng ý chí của họ.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)