Thích chê chồng nhưng chính phụ nữ cũng có 3 tật xấu kinh điển này, không sửa đổi thì sớm có ngày mất chồng

( PHUNUTODAY ) - Bạn hãy nhớ đàn ông ai cũng có lòng tự trọng, nếu lúc nào bạn cũng đóng vai nạn nhân trách móc chồng thì càng khiến xung đột gia tăng mà thôi.

Thích đóng vai người bị hại, tự nguyện hi sinh rồi bắt chồng phải mang ơn

Hôn nhân đòi hỏi người phụ nữ phải biết vun vén cho gia đình, có như vậy thì đời sống vợ chồng mới ngày càng gắn bó được. Nhưng là phụ nữ đừng hi sinh mù quáng rồi trách chồng, hãy nhớ rằng bạn phải hi sinh đúng cách, như vậy vừa không đánh mất bản thân mà vẫn sống trọn vẹn đời mình.

Việc bạn tự ép bản thân mình hi sinh thái quá, tự dồn hết tiền lo cho chồng thì cuộc sống của bạn cực khổ, lúc đó bạn nghĩ chồng sẽ phải biết ơn mình thì sai lầm rồi đấy.

Bạn hãy nhớ đàn ông ai cũng có lòng tự trọng, nếu lúc nào bạn cũng đóng vai nạn nhân trách móc chồng thì càng khiến xung đột gia tăng mà thôi.

Tự so sánh bản thân với người yêu cũ của chồng rồi ghen tuông mù quáng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông họ sợ nhất chính là kiểu người phụ nữ cuồng ghen, lúc nào cũng lôi qua khứ ra để đay nghiến rồi chỉ trích bạn đời của mình. Là phụ nữ đừng có lôi người yêu cũ của chồng ra so sánh với mình rồi lại kiểu ghen tuông vô lối, thế càng khiến chồng nhanh chán.

Lúc nào bạn cũng muốn chồng công nhận mình hơn người yêu cu của anh ta trong mọi mặt thì càng khiến anh ấy thấy vô vị. Hãy nhớ bạn là hiện tại của anh ấy, đừng dại sống trong quá khứ, ghen tuông không xứng đáng.

Ai cũng có quá khứ, bạn phải biết trân trọng quá khứ của chồng thì anh ấy cũng sẽ tôn trọng chuyện cũ của bạn.

Thích chê chồng mình, khen chồng người ta

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ thường hay đứng núi này trông núi nọ. Nhưng nhiều phụ nữ dại không nhận ra điểm tốt của chồng mà cứ thích soi mói những khuyết điểm của anh ấy.

Những câu nói tổn thương như ''Sao anh lương thấp hơn chồng bạn em thế, anh kém cỏi quá''. Càng nói những câu này càng khiến chồng chán ngán hơn mà thôi. Bạn ghét bị chồng so sánh với vợ người ta thì chồng bạn cũng thế thôi.