Thiều Bảo Trâm dáng chuẩn, mặt xinh nhưng lên đồ hiệu vẫn chưa chuẩn đánh mất phong độ fashionista

( PHUNUTODAY ) - Trâm mặc đồ bánh bèo hay gợi cảm thì xinh, chứ cứ thử mặc streetstyle bụi bặm lại khiến không ít người thấy... gượng gượng.

Thiều Bảo Trâm dường như là hình mẫu cả về hình thể và nhan sắc với rất nhiều chị em phụ nữ. Thế nhưng, Trâm mặc đồ bánh bèo hay gợi cảm thì xinh, chứ cứ thử mặc streetstyle bụi bặm lại khiến không ít người thấy có chút không hợp.

Empty

Trâm xinh đẹp miễn bàn, có thể coi là bản sao nội địa của nàng BlackPink LISA cũng chẳng sai. Nhưng không phải mặc gì cũng đẹp.

Empty

Outift váy trắng tinh khôi phối cùng túi và giày, nếu là một cô gái bình thường thì quả là miễn bàn. Nhưng Trâm diện lên rồi thì người ta chỉ còn chú ý vào đôi chân thẳng tắp và gương mặt xinh đẹp.

Empty

Set đồ trắng tinh khôi xinh xắn, nhưng quá cơ bản.

Empty

Chân dài, dáng chuẩn đét và Trâm cũng biết cách khoe khéo nó với sneaker đơn giản cùng váy đen ôm sát body nhưng không quá ấn tượng.

Empty

Trâm dường như cũng khá lười sử dụng phụ kiện, ngoại trừ mẫu vòng tay.

Empty

 Thiều Bảo Trâm chân dài, bụng rãnh cùng gương mặt khả ái nhưng cách Trâm lên đồ lại có phần hơi quá nhạt nhòa.

Empty

Nàng Trâm xinh đẹp khoe đôi chân dài như đang quá lạc quẻ với một đôi giày bóng rổ mang tính biểu tượng. Dẫu cho Trâm đã đội thêm một chiếc beanie, nhưng túi xách mini nhỏ xinh Trâm đeo bên mình lại làm giảm tính đường phố vốn có của đôi giày.

Empty

Lướt tới một outfit khác của Trâm, mang đồng hồ vàng khối và túi trắng ngọc trai sang chảnh, Trâm dường như chẳng hề quan tâm rằng đôi giày lạc quẻ.

Empty

Trâm dường như vẫn phải chật vật đấu tranh với đôi giày ngay trong chính outfit của mình. Combo "Nhạt nhòa" tiếp tục được nối dài, khi Trâm diện toàn những món đồ quá sức an toàn.

Empty

Tấm hình được chụp tại một sự kiện này tiếp tục là một sự “dễ dãi” trong lựa chọn trang phục của Thiều Bảo Trâm.

Empty

Tương tự như vậy, outfit này cũng khiến Trâm mất điểm tinh tế khi chọn những item có phần quá cơ bản và dễ dãi. 

Empty

Khi không mạo hiểm thử nghiệm, phong cách đường phố của Trâm lại có phần quá an toàn, hời hợt.

Empty

Chiếc flannel thảm họa này đã giết chết set đồ cá tính tiềm năng của Trâm. 

Empty

Công bằng mà nói, Trâm trong bức hình này mặc đơn giản, nhưng lại nhạt nhòa. 

Tuy nhiên vẫn phải công nhận, Trâm “xử đẹp” các outfit nữ tính hoặc gợi cảm, nhưng cô nàng dường như chưa tìm được ra hướng đi cho mình mỗi lần thử nghiệm với thời trang đường phố.