Thiều Bảo Trâm đích thị là fashionista chính hiệu, mix đồ khoe dáng chuẩn mà không bị phô

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 4 item giúp Thiều Bảo Trâm khoe dáng sexy nhưng không hề phản cảm.

Dáng đẹp thì ai cũng muốn khoe, đấy vốn là tâm lý rất bình thường. Câu nói "đẹp khoe, xấu che" cũng vì thế mà được ra đời. Tuy nhiên, cũng có ngàn lẻ một cách khoe dáng, người hở bạo phô phang, người tinh tế cao tay. Trong trường hợp của Thiều Bảo Trâm, có lẽ nên xếp cô vào nhóm thứ hai. Nhờ cách chọn đồ khá thông minh, cô vừa có thể phô diễn thân hình đồng hồ cát khá chuẩn, mà chẳng hề phản cảm. Sexy nhưng trong khuôn khổ, thế mới là cao tay.

Váy bodycon

Empty

Item ruột của tất cả những cô nàng dáng đẹp ắt là váy bodycon ôm sát, Thiều Bảo Trâm cũng không ngoại lệ, cô sở hữu khá nhiều kiểu váy này với đủ mọi chất liệu trong tủ đồ của mình. Điểm chung của những chiếc váy bodycon Thiều Bảo Trâm có là ôm sát tuyệt đối, có độ ngắn vừa phải và không được hở ngực quá nhiều.

Nhờ thế, cô vẫn dễ dàng phô diễn 3 vòng hoàn hảo, mà lại chẳng lộ quá nhiều da thịt, đỡ mang tiếng phản cảm, phô phang. Chứ chẳng như nhiều người, đã mặc váy rất bó, vẫn cố chọn loại khoét ngực sâu, thành ra phản tác dụng.

Empty

Một tip nữa mà Thiều Bảo Trâm cũng thường áp dụng nếu mặc váy bodycon là mix cùng sneaker khỏe khoắn (trong trường hợp không phải đi sự kiện). Cách này sẽ giúp cân bằng cả set đồ, thêm phần khỏe khoắn và chẳng giảm bớt vẻ gợi cảm đi chút nào.

Áo croptop ôm sát

Empty

Nếu đã mất công gập bụng, hít đất hàng ngày thì hè đến bạn hãy tự tin sắm lấy vài chiếc croptop ôm sát như Thiều Bảo Trâm. Đảm bảo là rất thoải mái, có tính ứng dụng cao lại cực hữu hiệu trong khoản khoe dáng.

Empty

Item này cũng được Thiều Bảo Trâm khá cưng, cô liên tục sắm các mẫu croptop khác nhau, đa phần là áo trơn hoặc áo kẻ, mix cùng quần short, chân váy hoặc quần túi hộp hầm hố với sneaker/boot cổ ngắn. Dù ở trong trường hợp nào, croptop cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ và "ăn rơ" cực kì với các item còn lại.

Skinny jeans

Empty

Thiều Bảo Trâm có vô vàn mẫu quần jeans trong tủ nhưng thiết kế mê hoặc cô này nhất vẫn là skinny jeans.

Empty

Với đủ các ưu điểm như co dãn thoải mái, ôm sát tuyệt đối lại khoe được cả vòng 3 căng tròn lẫn đôi chân dài thon gọn và thậm chí là gần như "ăn rơ" với mọi kiểu áo, Thiều Bảo Trâm chẳng dại gì mà nói bỏ bê skinny jeans cả.

Short jeans/ chân váy ngắn

Empty

Ngoài việc chăm mặc skinny jeans, Thiều Bảo Trâm thi thoảng cũng "đổi gió" với short jeans hoặc chân váy ngắn, tất nhiên là những loại có phom dáng ôm sát chứ không phải bồng xòe hay thùng thình gì cả.

Empty

Về khoản giúp khoe dáng, tất nhiên là mấy item kiểu này rất hữu dụng nhưng bạn cũng nên lưu ý, đừng chọn loại quá ngắn hoặc để cẩn thận hơn, hãy mặc thêm quần bảo hộ phía trong để tránh bị hớ hênh nhé.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thieu-bao-tram-dich-thi-la-fashionista-chinh-hieu-mix-do-khoe-dang-chuan-ma-khong-bi-pho-search/

/Khoevadep

Bùi Hà