Thiều Bảo Trâm đổi tóc mới nhưng khiến fan "rối não" vì quá giống Hiền Hồ

( PHUNUTODAY ) - Thiều Bảo Trâm bất ngờ đổi kiểu tóc mới, chuyển sang mái tóc ngắn cá tính. Tuy nhiên, bức hình này lại do Hiền Hồ đăng tải.

Từ ngày vướng drama “đường ai nấy đi” sau hơn 8 năm gắn bó với Sơn Tùng M-TP, cuộc sống của Thiều Bảo Trâm được khán giả quan tâm mọi thời điểm. Mới đây cô bất ngờ đổi sang kiểu tóc ngắn cá tính. Nhưng điều đáng nói, bức ảnh của Thiều Bảo Trâm lại do Hiền Hồ đăng tải. “Người chơi hệ tóc ngắn tìm được nhau”, Hiền Hồ viết.

thieu-bao-tram 1

Cô còn thêm: “Giới thiệu cả nhà chị gái của Hiền Hồ tui, tên Hiền Hậu”. Màn “chị cắt em khoe” này của hai nữ ca sĩ đã làm khán giả được phen “rối trí". Đến cả chị gái của Thiều Bảo Trâm là nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang phải lên tiếng xác nhận người trong ảnh là em gái mình. Netizen bị "hack não", liên tục bình luận: "Nhìn chị Hiền Hồ giống chị Thiều Bảo Trâm ghê á", "Ủa đây là Hiền Hồ hay Thiều Bảo Trâm đó", "Giống Thiều Bảo Trâm quá",..

thieu-bao-tram 2

Đáng nói hơn, màn “xuống tóc” này của Thiều Bảo Trâm còn làm netizen được dịp bàn tán hơn. Vì có lúc Sơn Tùng khẳng định: "Tùng thích con gái nói ít với người khác nhưng phải nói thật nhiều với mình. Tóc ngắn ngang ngang vai thì càng hay, vừa dịu dàng vừa có chút gì đó cá tính".

Thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm đã khiến nhiều người lo lắng khi chia sẻ về sức khoẻ của bản thân. Cô viêt: "Dạo này đóng tiền cho bệnh viện hơi nhiều. Bệnh bệnh, ốm ốm xong lại đùng cái sốt sốt đi". Dẫu không biết nguyên nhân cô nàng mắc bệnh là do tâm trạng hay thay đổi thời tiết, nhưng nhiều người vẫn khuyên cô nên chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Trước đó, nhân ngày Quốc tế phụ nữ, Thiều Bảo Trâm còn gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đối với phái đẹp: "Chúc mọi người một ngày 8/3 đầy ắp những điều đáng yêu. Hãy luôn trân trọng giá trị của bản thân, chăm sóc tâm hồn, lan toả lòng yêu thương và sống tích cực nhé". Chưa hết cô còn đặc biệt nhấn mạnh: "Hãy sống trong tình yêu thương mỗi phút giây nha". Có thể thấy cô đang rất vui vẻ và thoải mái hậu ồn ào, thái độ sống tích cực được hội chị em học hỏi.