Thiếu nữ 17 tuổi cùng em gái "mất tích" bí ẩn và dòng tin nhắn lạ khiến gia đình hoang mang

( PHUNUTODAY ) - Lên rẫy để đón mẹ đi làm thuê về, 2 nữ sinh bất ngờ mất tích bí ẩn nhiều ngày khiến gia đình vô cùng lo lắng.

Ngày 22/2, một lãnh đạo Công an TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) cho biết đã tổ chức triển khai các biện pháp nghiệp vụ để tìm kiếm hai chị em gái H'T Niê (17 tuổi) và H'H Niê (15 tuổi) cùng trú tại phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột.

20190222102258-15508107763001011538222
Hai nữ sinh bị mất tích. Ảnh chụp lại hình ảnh gia đình cung cấp.

Hai nữ sinh bị mất tích. Ảnh chụp lại hình ảnh gia đình cung cấp.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 20/2, H’Trinh Niê (học sinh lớp 11 Trường THPT Lê Duẩn – phường Khánh Xuân) cùng em gái là H’Hường Niê (15 tuổi) chạy xe máy mang BKS: 47AB – 13233 lên khu vực rẫy thuộc thôn 2, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) để đón mẹ đi làm thuê về.

Tuy nhiên sau đó, không ai thấy hai em này đâu nữa. Gia đình đã cố gắng liên lạc qua điện thoại với H'T Niê nhưng không có tín hiệu.

Đến sáng ngày 21/2 gia đình đã làm đơn trình báo với cơ quan công an nhờ tìm kiếm. Đến khoảng 12h30 phút ngày 21/2, em trai của H'T Niê có nhận được 1 tin nhắn từ số máy có nội dung: "Em đừng lo, chị đi làm, chiều chị về". Trưa 22/2, gia đình H'T Niê tiếp tục gọi vào số này thì nghe có tiếng người nói chuyện mà không trả lời, một lát rồi tắt.

Ông Đoàn Văn Tĩnh lo lắng cho 2 con.

Ông Đoàn Văn Tĩnh lo lắng cho 2 con.

Ông Đoàn Văn Tĩnh (cha của hai em này) cho biết, gia đình đã gọi hàng trăm cuộc điện thoại cho H'T Niê nhưng hầu hết là không liên lạc được. Chỉ thi thoảng một vài lần thấy điện thoại của H'T Niê đổ chuông nhưng không ai nghe máy.

Cũng theo ông Tĩnh, H'T Niê đang là học sinh lớp 11A2 Trường THPT Lê Duẩn (phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột), còn H'H đang học lớp 9 thì nghỉ học ở nhà phụ giúp mẹ. Nhiều năm qua, H'T Niê luôn là học sinh tiên tiến, ở nhà rất ngoan ngoãn, chưa làm điều gì khiến bố mẹ phiền lòng.

Theo thầy Phạm Văn Sinh - Hiệu trưởng Trường THPT Lê Duẩn, ngay sau khi nhận được tin báo của gia đình, nhà trường đã tìm hiểu sự việc qua các bạn bè của H'T Niê nhưng không có kết quả.

Đến khoảng 6h45 sáng 22/2, khi cho H'T Niê, một bạn cùng lớp thấy máy có đổ chuông nhưng không ai nghe máy. Cũng theo thầy Sinh, ở trường, H'T Niê là một học sinh ngoan, tuy nhiên do hoàn cảnh gia đình khá khó khăn nên em này hay nghỉ học. 

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn