Luộc thịt nước sôi hay nước lạnh mới ngon: Sai lầm kinh điển nhiều người mắc khiến thịt khô cứng, nhai như nhai rơm
Với kinh nghiệm luộc thịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, thịt mềm tan ăn hoài không ngán.
Với kinh nghiệm luộc thịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, thịt mềm tan ăn hoài không ngán.
4 sai lầm khi luộc thịt dưới đây khiến cho món thịt bị thâm đen, khô cứng khó ăn, đừng dại phạm phải.
Khi nấu ăn nhiều người gặp phải tình trạng thịt xào, thịt kho, canh xương bị dai nhanh nhách khó ăn. Áp dụng ngay các mẹo sau đảm bảo mọi món thịt của bạn đều mềm dễ ăn
Thịt kho tàu là món ăn quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết bí quyết để miếng thịt mềm, ngậy, không bị khô.
Món thịt kho tàu là món ăn phổ biến trong nhiều gia đình nhưng nhiều người dùng nước hàng kho màu thịt bị tối và dễ bị lên mùi đường cháy khét. Hãy kho bằng cách này ngon hơn
Với cách chế biến này, món thịt kho tàu của bạn không chỉ có mùi thơm hấp dẫn, màu sắc bắt mắt mà còn ngon miễn chê.
Thay vì sử dụng nước màu mua không đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm món thịt kho hay cá kho đậm vị, màu đẹp bằng cách này.
Ghim ngay công thức này vào để có món thịt kho trứ danh khi Tết đến nhé!
Thịt đông là món ăn phổ biến vào dịp cuối năm và Tết cổ truyền của người Việt. Do đó nấu món thịt đông là điều không thể thiếu trong khẩu vị người Việt
Bạn có biết cách kho thịt kho tàu ngon đúng điệu không?
Thịt kho tàu là món ăn truyền thống yêu thích của mọi nhà, mọi thành viên trong bữa cơm hàng ngày. Làm theo cách này thịt mềm ngon đúng chuẩn mà không cần thắng đường.
Thịt kho trứng là món ăn hấp dẫn cả người lớn và trẻ em, hãy cùng làm món ăn này cho bữa cơm cuối tuần của gia đình nhé.
Thịt kho tàu là món ăn hấp dẫn đặc biệt vào tiết trời se lạnh nhưng nhiều người không biết làm sao để màu kho tàu lên đẹp và thơm
Trám đen kho thịt là món ăn dễ chế biến. Vị bùi bùi của trám thấm đẫm vị béo ngậy của thịt ba chỉ, càng ăn càng thấy ngon, thấy hấp dẫn lạ miệng.