Sai lầm khi ăn thịt lợn khiến bạn rước độc tố vào người, nhất là điều thứ 3
Thịt lợn là món ăn quen thuộc giàu dinh dưỡng, nhưng đại kỵ khi kết hợp với những thực phẩm dưới đây:
Thịt lợn là món ăn quen thuộc giàu dinh dưỡng, nhưng đại kỵ khi kết hợp với những thực phẩm dưới đây:
Với công thức luộc thịt dưới đây bạn sẽ dễ dàng có một món ăn thơm ngon hoàn hảo.
Với bí quyết khử mùi hôi đặc trưng trên các loại thịt như thịt bò, thịt lợn, thịt gà, thịt dê dưới đây. Bạn sẽ có được những món ăn hấp dẫn ai cũng mê.
Với bí quyết dưới đây chị em nội trợ có thể lựa chọn được những miếng thịt thơm ngon.
Với mẹo nhỏ dưới đây chị em đi chợ có thể dễ dàng lựa chọn được những miệng thịt lợn tươi ngon, hấp dẫn.
4 sai lầm khi ăn thịt lợn dưới đây khiến thực phẩm dễ nhiễm khuẩn ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa của bạn.
Thịt lợn là loại thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình. Để chọn được những miếng thịt tươi ngon, đảm bảo chất lượng, chị em nội trợ hãy lưu ý những điểm dưới đây.
Thịt lợn giàu dinh dưỡng lại dễ chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, có những phần thịt lợn chúng ta nên hạn chế ăn để tránh gây hại sức khỏe.
Nhiều người thường có thói quen chần sơ thịt nhằm loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn nhưng dễ làm mất chất dinh dưỡng, tươi ngon. Cách làm dưới đây sẽ khả thi và tối ưu hơn nhiều.
Trong thời gian gần đây, thịt lợn tăng mạnh và chua có điểm dừng. Thịt lợn từ thực phẩm bình dân nay đã trở thành món xa xỉ với nhiều gia đình khiến cho mặt hàng này tại chợ rơi vào cảnh ế ẩm.
Các chuyên gia đã cảnh báo rằng có một số bộ phận của lợn mà bạn nên hạn chế ăn để đảm bảo sức khỏe.
Thịt lợn nếu xuất hiện những dấu hiệu này, tuyệt đối không được chế biến. Bằng không sẽ cực kỳ nguy hiểm, dễ rước bệnh cho cả nhà.
Với bí quyết luộc thịt chuẩn nhà hàng dưới đây chị em dù có vụng tới mấy cũng trở nên đảm đang.
Khi đi chợ mua thịt lợn, chị em hãy chú ý quan sát những điểm này để tránh mua phải thịt bị bệnh, vừa không ngon lại có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
Trong lúc thịt lợn đang tăng giá vù vù, các bà nội trợ có thể đổi sang ăn loại thịt khác, vừa thay đổi khẩu vị vừa tăng dinh dưỡng.