Thịt lợn chế biến theo 5 cách này vừa nhanh vừa ngon "cực phẩm", đừng quanh đi quẩn lại rang, luộc mà ngán
Những món từ thịt lợn dưới đây không chỉ thơm ngon mà còn rất đưa cơm, được nhiều bà nội trợ lựa chọn
Những món từ thịt lợn dưới đây không chỉ thơm ngon mà còn rất đưa cơm, được nhiều bà nội trợ lựa chọn
Trên con lợn có nhiều bộ phận, phần thịt khác nhau sẽ mang đến hương vị khác nhau. Nếu muốn chọn phần thịt ngon, bạn cứ nhắm những phần thịt này.
Nhiều người có thói quen tích trữ thực phẩm, nhất là trong mùa dịch. Vậy đối với thịt lợn có thể dự trữ được bao lâu?
Thịt lợn là thực phẩm quen thuộc của mọi gia đình. Tuy nhiên, không phải bộ phận nào của con lợn cũng nên ăn. Có 5 bộ phận chứa nhiều chất độc bạn cần hạn chế.
Nhiều người trong chúng ta có thói quen mua thịt lợn về là cho liền vào tủ đá bảo quản, tuy nhiên thói quen này không phải tốt nhất.
Khi chế biến thịt lợn các chị em nên lưu ý không bao giờ kết hợp chung với những thực phẩm dưới đây nhé
Với kinh nghiệm khi chế biến thịt dưới đây chị em không lo lắng thịt bị tiêm thuốc tăng trưởng, hay chứa độc tố khi ăn.
5 loại thịt lợn dưới đây dù có rẻ cũng đừng mua kẻo rước bệnh vào người, hối không kịp.
Thịt lợn là thực phẩm phổ biến trong mâm cơm người Việt. Tuy nhiên có 4 bộ phận của thịt lợn rất độc hại, nên tránh xa.
Bộ phận này của con lợn thường chứa ít dinh dưỡng, tích tụ nhiều độc tố do đó chúng ta nên hạn chế sử dụng.
Trong những ngày giãn cách muốn đổi khẩu vị, bạn hãy thử tham khảo cách chế biến thịt này nhé!
Khi đi mua thịt lợn, nếu thấy có 4 dấu hiệu này thì tuyệt đối không nên mua.
Với những kinh nghiệm nhỏ này, sẽ giúp chị em chọn được các loại thịt lợn, thịt bò, thịt gà tươi ngon như ý.
Ai cũng nghĩ thịt lợn là bổ béo nhất, nhưng có hai bộ phận này cực kỳ giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng ít ai biết.
Thường xuyên tiêu thụ những bộ phận này của con lợn là nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm.