Thời tới cản không kịp: 4 tuổi là con cháu Phật Bà, dễ đổi đời trúng số 5 năm tới

( PHUNUTODAY ) - Trong 5 năm tới đây, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, giàu có hơn người.

Tuổi Mùi

3

5 năm tới đây sẽ là giai đoạn ổn định và bứt phá của người tuổi Mùi. Bạn thăng tiến rất nhanh, nhất là về đường tài lộc.

Giai đoạn tới tuổi Mùi sẽ gặp những năm hợp mệnh, được nhiều cát tinh chiếu rọi, vận thế được ví như cá gặp nước, hanh thông đủ đường.

Trong vòng 5 năm tới, những chú Dê được cát tinh nhập mệnh, quý nhân vây quanh nên làm gì cũng suôn sẻ hơn. May mắn có được sẽ giúp con giáp này dễ dàng chạm tay tới mục tiêu đã đặt ra, không phải trải qua quá nhiều khó khăn hay trắc trở.

Tuổi Mùi vốn là người có bản chất hiền hòa, điềm đạm, chân thành, làm việc gì cũng lạc quan và rộng lượng. Con giáp này luôn nhẹ nhàng, thiện lương nhưng nội tâm vô cùng mạnh mẽ. Chính những ưu điểm này giúp bạn thu hút được nhiều quý nhân tới trợ giúp mình.

Trong công việc, những người tuổi này sẽ được cấp trên, đồng nghiệp tin tưởng, đánh giá cao, đạt được hiệu suất cao nên dễ tăng lương tăng bổng. Đường công danh cũng từ đó được củng cố và phát triển. Tương lai trong vài năm tới sẽ gặt hái được thành tựu lớn, đáng khiến người khác ngưỡng mộ.

Tuổi Sửu

Tử vi dự báo rằng trong vòng 5 năm tới, người tuổi Sửu có thể đổi đời nhờ biết cách tận dụng lợi thế có sẵn của mình.

Tuổi Sửu có cát tinh nhập mệnh nên dần thoát khỏi vòng kìm kẹp của hung tinh, vận trình cải thiện, nhất là về sự nghiệp và tài lộc.

Giai đoạn 5 năm tới chính là lúc tuổi Sửu phất lên như diều gặp gió. Những năm tháng tuổi trẻ, con giáp này không ngừng phấn đấu, tích lũy kinh nghiệm, từng bước khẳng định vị thế nên luôn được cấp trên đánh giá cao.

Khi thời điểm chín muồi, tuổi Sửu sẽ có được vinh hoa phú quý, đạt đỉnh cao tiền tài, danh vọng.

Tuổi Mão

2

Điềm báo tử vi cho thấy, giai đoạn 5 năm tới chính là thời điểm tuổi Mão như con diều no gió, bay cao trên con đường công danh sự nghiệp. Những năm tháng tuổi trẻ không ngừng phấn đấu, tích lũy kinh nghiệm, tuổi này từng bước khẳng định và nâng vị thế của mình, luôn được cấp trên đánh giá cao.

Sự ổn trọng và chắc chắn, làm việc tới nơi tới chốn đã làm nên thương hiệu của bạn. Chẳng việc gì qua tay con giáp này mà không được hoàn thành gọn gàng. Năng lực của bạn đã là điều không cần phải bàn cãi, tiếng lành đồn xa, ngày càng tạo dựng được địa vị trong xã hội.

Không chỉ thành công, giữ vị trí trọng yếu ở nơi làm việc, con giáp này còn đầu tư, kinh doanh bên ngoài và thành công lớn. Thu nhập cả chính và phụ đều tăng cao, muốn nghèo cũng khó đấy!

Tuổi Tỵ

4

Trong vòng 5 năm tới, những ai cầm tinh con Rắn có thể yên tâm vui sống, vô sầu vô ưu, trút được gánh nặng về tiền bạc hay chức tước đè nén trên đôi vai bấy lâu.

Thần Tài sẽ gõ cửa nhà bạn bất cứ lúc nào, hãy chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận những niềm vui tột cùng trong cuộc sống. Mọi ước muốn của con giáp này đều có cơ hội trở thành hiện thực khi thiên thời, địa lợi và bản thân nỗ lực không ngừng. Chắc chắn không phô trương khi nói người tuổi Tỵ không thăng quan tiến chức thì cũng phát tài phát lộc trong vòng 5 năm tới.

Thông tin trong bài chỉ manh tính tham khảo