Thông tin bất ngờ vụ bé 3 tuổi bị bỏ quên 7 tiếng trên xe đưa đón của trường

( PHUNUTODAY ) - Sau khi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường mầm non thì bé 3 tuổi có dấu hiệu suy thận, sốc nhiệt và nhanh chóng được đưa vào viện cấp cứu.

Liên quan đến vụ bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường mầm non, lãnh đạo Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, cháu N.T.L đã được cho xuất viện. Sau 6 ngày điều trị tích cực, sức khỏe của bé ổn định, không còn sốt, tỉnh táo, ăn uống tốt. 

Trước đó cháu L. đã bị bỏ quên trên xe đưa đón của trường mầm non tư thục Đồ Rê Mí 7 tiếng, từ khoảng 8h đến 15h ngày 13/9. Khi được phát hiện, cháu L. trong tình trạng sốt, mất nước, có dấu hiệu suy thận, sốc nhiệt… 

Trường mầm non Đồ Rê Mí. Ảnh: Vietnamnet.

Trường mầm non Đồ Rê Mí. Ảnh: Vietnamnet.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều ngày 13/9, gia đình cháu L. nhận được điện thoại của lái xe thông báo con bị bỏ quên trên xe từ sáng đến chiều đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh. Sau đó, cháu L. đã được chuyển thẳng lên Bệnh viện Nhi Trung ương.

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, cháu L đã được thở oxy, cấp cứu tuần hoàn nên dần hồi tỉnh. Được điều trị tích cực nên sức khoẻ cháu L. sau đó tiến triển rất tốt.

Ngay sau khi vụ việc được phát hiện, Công an huyện Tiên Du đã tới điều tra, thẩm vấn bà Dương Thị Hợp - chủ cơ sở trông giữ trẻ Đồ Rê Mí và ông Nguyễn Công Tỵ - tài xế lái xe.

Được biết, sau đó, Chủ tịch UBND xã Hoàn Sơn (Tiên Du) đã ra quyết định đình chỉ hoạt động đối với cơ sở mầm non này để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thong-tin-bat-ngo-vu-be-3-tuoi-bi-bo-quen-7-tieng-tren-xe-dua-don-cua-truong-search/

/Khoevadep

Tú Linh