Thông tin bất ngờ vụ dùng clip 'nóng' đe dọa, uy hiếp bạn gái cũ đòi 500 triệu đồng

( PHUNUTODAY ) - Quang và chị D. quen biết và nảy sinh tình cảm nam nữ và cả 2 nhiều lần thuê khách sạn để quan hệ..

Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, hiện đơn vị đang tạm giữ Lương Minh Quang (SN 1992, ngụ phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Cụ thể vào khoảng tháng 8/2019, chị Q.Th.P.D. (SN 1991, ngụ TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) bị một đối tượng dùng clip nóng đe dọa, đòi chị phải chuyển số tiền 500 triệu đồng vào tài khoản, nếu không sẽ tung những hình ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội.

Sau đó, đối tượng này đã yêu cầu chị Q.Th.P.D. phải chuyển số tiền nửa tỷ đồng vào tài khoản của đối tượng. Nếu như chị không đồng ý thì đối tượng sẽ đưa những clip, hình ảnh “nóng” lên mạng xã hội.

Cao Việt Hòa. Ảnh: Zing.vn

Cao Việt Hòa. Ảnh: Zing.vn

Sau khi nhận được thông tin, Công an vào cuộc điều tra và xác định Lương Minh Quang (người tình cũ của chị D.) là đối tượng thực hiện hành vi tống tiền chị D. nên đã bắt giữ để phục vụ điều tra.

Cụ thể vào ngày 5/9, Công an đã bắt giữ đối tượng và khám xét nơi ở thu giữ máy tính bàn, máy tính bản iPad, ĐTDĐ và 4 đoạn clip “nóng”. Tại cơ quan điều tra, đối tượng Quang thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan Quang khai nhận, Quang và chị D. quen biết và nảy sinh tình cảm nam nữ và cả 2 nhiều lần thuê khách sạn để quan hệ tình dục. Và khi đó Quang đã dùng ĐTDĐ ghi lại cảnh nóng. Một thời gian, vì mâu thuẫn nên chị D. chủ động chia tay.

Vì vô cùng tức giận trước sự phũ phàng của bạn gái, đối tượng Quang dùng những hình ảnh clip nóng uy hiếp yêu cầu chị phải đưa 500 triệu đồng.