Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tuần này có gì mới?

( PHUNUTODAY ) - Ngày mai là thứ 7 ngày 16/1, hãy xem vận trình ngày cuối tuần của bạn diễn biến ra sao nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

thu7_9

Ngày cuối tuần mà phải chôn vùi bản thân ở nhà với một đống công việc thật là nản. Do đó, bạn hãy cố gắng hoàn thành công viêc đang còn dang dở để có ngày nghỉ trọn vẹn, thoải mái và vô lo nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

thu_7_0

Dường như những ngày này đem đến cho bạn vô khối những lựa chọn khác nhau, làm cho bạn băn khoăn và không biết lựa chọn như thế nào cho phù hợp. Đã đến cuối tuần, bạn phải nghỉ ngơi, thư giãn và làm điều mình thích. Một cuộc dạo chơi ngắm cảnh hay ngồi đàm đạo, tán gẫu với hội bạn thân có thể sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Song Tử (21/5-20/6)

thu_7_9

Đừng đóng khép mình trong những câu chuyện quá khứ, bực bội hay có gì không vừa ý thì cứ trút ra hết đi Song Tử nhé! Vấn đề của bạn chỉ có thể bạn mới giải quyết được, nói chuyện với người đó một cách thẳng thắn nhưng phải nhớ giữ bình tĩnh. Không được quá hiền để bị người khác chèn ép, nhưng cũng không vì thế mà làm mất đi một mối quan hệ.

Cự Giải (21/6-22/7)

thu_7_8

Thứ 7 là ngày của sự mộng mơ, của việc hoạch định các kế hoạch cho tương lai thay vì chạy theo lối mòn hoặc chỉ tập trung toàn bộ cho hiện tại. Bạn có quyền mơ ước và hãy mạnh dạn tung hoành, bứt phá khỏi giới hạn bản thân.

Sư Tử (23/7-22/8)

thu_7_4

Sư Tử có vẻ như đang mất tập trung, mơ mộng nên thường mắc không ít sai sót. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ khó có thể đạt được hiệu quả công việc. Đừng đi để tâm hồn "đi chơi quá xa", hãy cố gắng đẩy nhanh tốc độ và làm việc với bằng thái độ nghiêm túc. Cuối tuần của bạn vì thế mà thảnh thơi hơn và biết đâu, có một lời mời đi ăn cùng ai đó đặc biệt.

Xử Nữ (23/8-22/9)

thu_7_3

Ngày này thích hợp để bạn nghĩ về kế hoạch đầu tư, tuy nhiên nên đảm bảo an toàn cho những gì bạn có. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tham khảo ý kiến người thân, những chuyên gia có kinh nghiệm để có thêm được những lời tư vấn ý nghĩa và giá trị nhất nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

thu_7_2

Sau những bộn bề công việc, gia đình chính là nơi khiến Thiên Bình cảm thấy an toàn và được vỗ về nhất. Gác lại âu lo và chạy thật nhanh về nhà dùng bữa với người bạn thương yêu thôi nào!

Bò Cạp (23/10-21/11)

thu_7_1

Thả lỏng cơ thể và dành thời gian để nhìn nhận lại mọi thứ, cũng như có kế hoạch, định hướng rõ ràng hơn, như thế bạn mới thấy thời gian không trôi qua lãng phí.

Nhân Mã (22/11-21/12)

thu_7

Bạn đang đứng trước những lựa chọn không dễ dàng liên quan đến đời sống tình cảm hoặc công việc. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, lựa chọn này chỉ là tức thời mà thôi. Vậy thì hãy cho mình cơ hội để được có được lựa chọn khách quan nhé

Ma Kết (22/12-19/1)

thu7000

Thông điệp bạn muốn nhắn gửi đến mọi người là gì. Năng lượng tích cực của bạn cần được lan tỏa và bạn sẽ càng thấy cuộc đời này thật nên thơ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

thu700

Thứ mà bạn nghĩ rằng mình không thể sống thiếu - hóa ra chỉ là một món phụ kiện trang trí cho cuộc đời bạn mà thôi. Thế nên đừng để bản thân phải căng thẳng khi phát hiện mình thiếu thốn, đơn giản là bạn sẽ có được những thứ giá trị hơn, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

thu700000

Dù bạn ném mạnh đến đâu, những chiếc phi tiêu vẫn tiếp tục trượt khỏi bảng. Đương nhiên bạn chẳng vui chút nào, nhưng cũng đừng vì thế mà thất vọng, tự ti. Cuộc sống là thế, có những mục tiêu không thể "một sớm một chiều" mà đạt được, Song Ngư.