Thu Minh bất ngờ tiết lộ về sở thích "khác người" của chồng Tây, ai cũng sửng sốt

( PHUNUTODAY ) - Thu Minh cho biết cô rất xót ca khi nhìn thấy chồng làm việc vất vảm đồng thời nữ ca sĩ còn tiết lộ sở thích khác lạ của chồng.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Thu Minh đã đăng tải hình ảnh ông xã đang ôm chân mình với dòng tâm sự: "Thương Gấu Bố! Trăm công Ngàn việc...mệt quá mà matxa đầu cho mãi vẫn không ngủ...Vợ đưa cho cái chân ôm là ngủ ngon luôn...Love you my ông xã".

Chồng Thu Minh ôm chân vợ ngủ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Chồng Thu Minh ôm chân vợ ngủ sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Theo đó ngay dưới phần bình luận, nữ nghệ sĩ Lê Giang đã bày tỏ: "Thương quá em", Thu Minh liền tiết lộ: "Thương thiệt đó chị....nhiều lúc em cũng chẳng hiểu cái đầu ổng làm sao có thể chứa bao nhiêu việc và giải quyết hết. Chưa kể về nhà gặp vợ là troublemaker nữa ..hihihi..lại phải giúp vợ giải quyết vấn đề".

Thu Minh tiết lộ chồng bị bệnh ghiền vợ.

Thu Minh tiết lộ chồng bị bệnh ghiền vợ.

Trươc đó không lâu, Thu Minh gây bất ngờ với khi chia sẻ nỗi lòng của bản thân: "Biết đâu khi sinh con thứ 2, Minh lại ở nhà trông con thì sao".

Theo đó, Thu Minh cho biết việc mong muốn có thêm em bé đã được cô ấp ủ từ lâu. Tuy nhiên, chồng cô - doanh nhân Otto De Jager thì lại không muốn lắm. Thu Minh trải lòng: "Nếu mà có con thứ 2 thì là Minh muốn chứ không phải anh ấy muốn. Ngày xưa báo chí cứ đăng chồng Minh 45 tuổi, nhưng thực sự lúc Minh lấy anh ấy, anh ấy đã 54 tuổi rồi, hơn Minh 20 tuổi. Ở độ tuổi này với anh ấy không quan trọng là có con nữa. Anh ấy muốn 2 vợ chồng cùng đồng hành, vui vẻ hơn là gánh nặng phải chăm con, vì anh ấy biết khi có con là Minh sẽ không đi đâu được hết. Anh ấy cũng lo sợ vấn đề cha già con cọc".