Thu Minh được khen hết lời vì hành động này dành cho dancer hỗ trợ mình diễn

( PHUNUTODAY ) - Ai nấy cũng cảm thấy nể phục Thu Minh bởi cô rất quan tâm đến các dancer đã góp phần tạo nên thành công cho những tiết mục của mình.

Vừa qua, khi có cơ hội được đi diễn trở lại, Thu Minh đã đăng tải đoạn clip tập duyệt chương trình trước khi lên sân khấu. Nhưng khi được dancer đề nghị leo lên lưng mình, Thu Minh lại không đồng ý và xót xa nói: "Chị không nỡ lòng nào mà chị bước lên lưng em. Chị cứ sợ cái cao gót của chị nó đâm thủng lưng tụi em, chị về chị cứ ám ảnh chị sợ lắm". Sau khi biểu diễn xong, Thu Minh vẫn tiếp tục đi đến hỏi han từng người xem các dancer có bị sao không và sau đó mới yên tâm hoàn toàn.

73c7c814612ca272fb3d-ngoisaovn-w806-h1280

Đoạn clip này đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Ai nấy cũng cảm thấy nể phục Thu Minh bởi cô rất quan tâm đến các dancer đã góp phần tạo nên thành công cho những tiết mục của mình.

Thu Minh là một trong những giọng ca vàng của làng nhạc Việt. Cô ghi dấu ấn với loạt ca khúc đình đám như Bóng mây qua thềm, Đường cong, I’m A Diva...

Về đời tư, sau nhiều năm hôn nhân, Thu Minh và ông xã người Hà Lan vẫn hạnh phúc ngọt ngào như những ngày đầu. Nữ ca sĩ còn được chồng thường xuyên mua tặng cho nhiều món quà đắt tiền. Thu Minh sinh con đầu lòng cho ông xã doanh nhân người Hà Lan - Otto vào năm 2015, đặt tên là Winston Vũ De Jager, tên gọi ở nhà là Gấu. 

Sau thời gian dài giữ kín hình ảnh của con trai, gần đây, Thu Minh đã dần hé lộ dung nhan của quý tử 5 tuổi. Con trai nữ ca sĩ sở hữu làn da trắng, tính cách lanh lợi và vô cùng hoạt ngôn.

Trước đó khi mẹ thường xuyên không đăng ảnh mình hay cho người khác chụp hình, bé Gấu đã có thắc mắc khiến Thu Minh cảm thấy thương con vô cùng. Cụ thể cô viết: "Ảnh hay hỏi chị là tại sao mẹ không cho con đi với mẹ lúc mẹ đi diễn hay báo chí chụp hình? Sao lại che mặt con? Thương lắm nhưng vậy đi". Những thắc mắc của bé Gấu khiến cô rất thương nhưng vẫn giữ vững quan điểm của mình bởi việc bảo vệ hình ảnh của con trước báo chí và công chúng. Chỉ thỉnh thoảng, Thu Minh mới hé lộ ảnh con nhưng hầu như là ảnh chụp sau lưng hoặc nửa mặt từ phía xa.

tmh1_jqhm

Cô tiết lộ: "Anh vui hơn, cao lớn mạnh mẽ và phát triển vượt bậc. 5 tuổi rưỡi vẫn còn đi mẫu giáo nhưng giờ anh đã biết đọc truyện, làm toán, ráp lego của 10 tuổi. Mẹ vui lắm, mẹ tự hào về anh. Và mẹ hiểu rằng thời gian bên cạnh đồng hành và ôm con thủ thỉ rằng "mẹ yêu con một trăm lần/ngày" hơn tất cả những thứ vật chất trên đời này mà mẹ có thể cho con".