Phản ứng của Thu Minh khi dân mạng thả nhẹ bức ảnh bị chê phản cảm một thời

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ bị khơi lại hình ảnh kém sang năm xưa nhưng cô lại đối mặt cực nhẹ nhàng.

Mới đây, Thu Minh hào hứng chia sẻ bữa tiệc tất niên cùng hội chị em tại đảo quốc sư tử. Thu Minh thả dáng cực sexy với cả set đồ hiệu đắt đỏ, đặc biệt là loại nhẫn kim cương khủng.

cu-dan-mang-tha-nhe-buc-anh-bi-che-phan-cam-ran-ran-mot-thoi-thu-minh-phan-ung-the-nao-1-ngoisaovn-w1210-h2048

Tuy nhiên, dân mạng "thả nhẹ" bức ảnh quá khứ từng bị chê phản cảm của "Nữ hoàng nhạc dance" dưới phần bình luận. Thu Minh nhanh chóng có phản hồi. Cô "tag" thẳng tên cư dân mạng này và cho đây là "bức ảnh bất hủ", kèm với đó là loạt icon cười thích thú.

cu-dan-mang-tha-nhe-buc-anh-bi-che-phan-cam-ran-ran-mot-thoi-thu-minh-phan-ung-the-nao-7-ngoisaovn-w405-h721

Sau nhiều năm hôn nhân, Thu Minh và ông xã người Hà Lan vẫn hạnh phúc ngọt ngào như những ngày đầu. Nữ ca sĩ còn được chồng thường xuyên mua tặng cho nhiều món quà đắt tiền. Thu Minh sinh con đầu lòng cho ông xã doanh nhân người Hà Lan - Otto vào năm 2015, đặt tên là Winston Vũ De Jager, tên gọi ở nhà là Gấu. 

Sau thời gian dài giữ kín hình ảnh của con trai, gần đây, Thu Minh đã dần hé lộ dung nhan của quý tử 5 tuổi. Con trai nữ ca sĩ sở hữu làn da trắng, tính cách lanh lợi và vô cùng hoạt ngôn.

Trước đó khi mẹ thường xuyên không đăng ảnh mình hay cho người khác chụp hình, bé Gấu đã có thắc mắc khiến Thu Minh cảm thấy thương con vô cùng. Cụ thể cô viết: "Ảnh hay hỏi chị là tại sao mẹ không cho con đi với mẹ lúc mẹ đi diễn hay báo chí chụp hình? Sao lại che mặt con? Thương lắm nhưng vậy đi". Những thắc mắc của bé Gấu khiến cô rất thương nhưng vẫn giữ vững quan điểm của mình bởi việc bảo vệ hình ảnh của con trước báo chí và công chúng. Chỉ thỉnh thoảng, Thu Minh mới hé lộ ảnh con nhưng hầu như là ảnh chụp sau lưng hoặc nửa mặt từ phía xa.

Cô tiết lộ: "Anh vui hơn, cao lớn mạnh mẽ và phát triển vượt bậc. 5 tuổi rưỡi vẫn còn đi mẫu giáo nhưng giờ anh đã biết đọc truyện, làm toán, ráp lego của 10 tuổi. Mẹ vui lắm, mẹ tự hào về anh. Và mẹ hiểu rằng thời gian bên cạnh đồng hành và ôm con thủ thỉ rằng "mẹ yêu con một trăm lần/ngày" hơn tất cả những thứ vật chất trên đời này mà mẹ có thể cho con".

Theo:  khoevadep.com.vn