Thu Minh xúc động bật khóc khi được trình diễn trước khán giả sau 2 năm "ở ẩn"

( PHUNUTODAY ) - Khán giả hoàn toàn cảm nhận được sự thay đổi của Thu Minh trong đêm nhạc lần này và còn muốn cô hát thêm nhiều nữa.

Tối 13/5, Thu Minh đã chính thức trở lại bằng một đêm nhạc ở TP HCM sau hơn 2 năm. Sau vài dòng tâm sự, Thu Minh khiến khán giả vui mừng khi tuyên bố: "I miss you, I love you. I’m back" (Minh rất nhớ mọi người. Thu Minh đã trở lại nhé).

Trong lần trở lại này, Thu Minh thừa nhận bản thân hiền đi khá nhiều: "Khoảng thời gian sống chậm lại vì dịch Covid-19, Thu Minh từng có thời điểm không hát trong suốt 8 tháng trời. Đối với Thu Minh, một người ca sĩ chỉ thật sự thăng hoa trong giọng hát khi có sân khấu, có khán giả lắng nghe. Đó cũng chính là lý do Thu Minh chọn một đêm nhạc để mở màn cho sự trở lại của mình".

thu-minh-vua-hat-vua-lau-nuoc-mat-vi-xuc-dong-sau-2-nam-moi-duoc-trinh-dien-truoc-khan-gia-8-ngoisaovn-w700-h467

Kết thúc đêm nhạc, nhiều khán giả không cho Thu Minh về mà yêu cầu nữ ca sĩ hát thêm, cô đành dùng chiêu bài năn nỉ khán giả.

Thu Minh là một trong những giọng ca vàng của làng nhạc Việt. Cô ghi dấu ấn với loạt ca khúc đình đám như Bóng mây qua thềm, Đường cong, I’m A Diva,.

Về đời tư, sau nhiều năm hôn nhân, Thu Minh và ông xã người Hà Lan vẫn hạnh phúc ngọt ngào như những ngày đầu. Nữ ca sĩ còn được chồng thường xuyên mua tặng cho nhiều món quà đắt tiền. Thu Minh sinh con đầu lòng cho ông xã doanh nhân người Hà Lan - Otto vào năm 2015, đặt tên là Winston Vũ De Jager, tên gọi ở nhà là Gấu. 

Sau thời gian dài giữ kín hình ảnh của con trai, gần đây, Thu Minh đã dần hé lộ dung nhan của quý tử 5 tuổi. Con trai nữ ca sĩ sở hữu làn da trắng, tính cách lanh lợi và vô cùng hoạt ngôn.

Trước đó khi mẹ thường xuyên không đăng ảnh mình hay cho người khác chụp hình, bé Gấu đã có thắc mắc khiến Thu Minh cảm thấy thương con vô cùng. Cụ thể cô viết: "Ảnh hay hỏi chị là tại sao mẹ không cho con đi với mẹ lúc mẹ đi diễn hay báo chí chụp hình? Sao lại che mặt con? Thương lắm nhưng vậy đi". Những thắc mắc của bé Gấu khiến cô rất thương nhưng vẫn giữ vững quan điểm của mình bởi việc bảo vệ hình ảnh của con trước báo chí và công chúng. Chỉ thỉnh thoảng, Thu Minh mới hé lộ ảnh con nhưng hầu như là ảnh chụp sau lưng hoặc nửa mặt từ phía xa.

tmh1_jqhm

Cô tiết lộ: "Anh vui hơn, cao lớn mạnh mẽ và phát triển vượt bậc. 5 tuổi rưỡi vẫn còn đi mẫu giáo nhưng giờ anh đã biết đọc truyện, làm toán, ráp lego của 10 tuổi. Mẹ vui lắm, mẹ tự hào về anh. Và mẹ hiểu rằng thời gian bên cạnh đồng hành và ôm con thủ thỉ rằng "mẹ yêu con một trăm lần/ngày" hơn tất cả những thứ vật chất trên đời này mà mẹ có thể cho con".