Thực hư chuyện Hồ Ngọc Hà bị "gài bẫy", chính chủ lập tức lên tiếng

15:12, Chủ nhật 14/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Dân tình được phen hoang mang khi thông tin Hồ Ngọc Hà bị "gài bẫy". Ngay sau đó, nữ ca sĩ cũng lên tiếng phản hồi.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm gây xôn xao khi đăng tải tấm poster thông báo về đêm diễn có sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà, địa điểm là tại quán nước của mình ở Đồng Nai. Theo đó, nam danh hài gọi đây là một buổi "họp fan thân mật", giúp khán giả có thể được giao lưu với giọng ca gốc Quảng Bình một cách gần gũi nhất.

Hồ Ngọc Hà bị Lê Dương Bảo Lâm

Hồ Ngọc Hà bị Lê Dương Bảo Lâm "gài bẫy"

Cùng với tấm poster, Lê Dương Bảo Lâm còn thu hút nhiều sự chú ý khi đính kèm dòng chia sẻ, cho biết Hồ Ngọc Hà sẽ là "nhà tài trợ chính" cho chương trình lần này, đồng thời nữ ca sĩ cũng sẽ mang đến những món quà đặc biệt dành cho fan. Bên dưới phần bình luận, Hà Hồ đã xác nhận món quà mà mình mang đến buổi họp fan lần này đó chính là son phấn để tặng khán giả. Nữ ca sĩ viết: "Ok thôi tui sẽ mang nhiều son nhiều phấn đi tặng bà con".

Ngoài ra, sau khi xem qua tấm poster do Lê Dương Bảo Lâm thiết kế, Hồ Ngọc Hà đã nhận ra điểm đặc biệt khi nam diễn viên chú thích rằng bà xã Kim Lý chính là "nhà tài trợ chính" cho buổi họp fan lần này. Hồ Ngọc Hà liền lên tiếng: "Ủa alo?? Tài trợ chính??? Tất cả mọi người uống sinh tố free (miễn phí)?". Phải chăng ý của Lê Dương Bảo Lâm đó chính là Hà Hồ sẽ "khao" sinh tố cho tất cả những khán giả có mặt trong buổi họp fan này? Nhiều người cho rằng, Hồ Ngọc Hà đã bị Lê Dương Bảo Lâm gài bẫy, khiến khán giả vô cùng thích thú.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Hồ Ngọc Hà đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên nhau từ năm 2017, khi cùng đóng MV "Cả một trời thương nhớ". Sau những thước phim lãng mạn, họ thường xuyên đồng hành tại các sự kiện.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Hà Hồ từng cho biết bên Kim Lý cô thấy bình yên, có thể chia sẻ mọi điều. Sau 3 năm bên nhau, họ đăng ký kết hôn vào đầu năm 2020, đón con sinh đôi: một trai, một gái.

Ngoài tình cảm lãng mạn, vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý dành cho nhau sự chăm sóc, sát cánh trong cuộc sống, công việc. Kim Lý cho biết Hồ Ngọc Hà nổi tiếng và bận rộn với công việc nhưng khi về đến nhà, cô trở thành một người vợ, mẹ đúng nghĩa, làm tất cả từ nấu ăn, dọn dẹp, rửa bát và chăm sóc các con.

Đổi lại, nữ ca sĩ trân trọng sự chu đáo, lo lắng tận tình của chồng dành cho vợ con. Hà Hồ nhớ quãng thời gian cô mang thai, lần nào đi kiểm tra sức khỏe mẹ và bé, Kim Lý cũng muốn được đưa đi. Những lúc đi sự kiện, lưu diễn, Kim Lý đều ở bên cạnh để vợ vững tâm. Các con là chất keo gắn kết tình cảm của cặp vợ chồng sao. Họ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, bình yên bên bố mẹ, cùng tổ chức nhiều chuyến đi du lịch về quê của nhau thăm người thân.

Hồ Ngọc Hà từng cho biết: "Trước đây, tôi sợ hôn nhân vô cùng và cũng không bao giờ dám nói điều gì trước, ngay cả bây giờ cũng vậy. Nhưng khi đọc được các tài liệu, tôi nghĩ nếu như mình cứ lo sợ thì sự lo sợ sẽ luôn ám ảnh mình và mình sẽ không bao giờ được sống trọn vẹn".

Hồ Ngọc Hà cho rằng nếu bản thân luôn nghĩ đến những điều tích cực và tươi đẹp thì những điều tích cực, tươi đẹp ấy sẽ ở bên cạnh và mang lại cho mỗi người nhiều điều tốt hơn nữa. Cô nói: "Tôi đã đọc và nghiệm ra đúng là như vậy. Có những quãng thời gian vì stress quá nên tôi suy nghĩ tiêu cực và mãi không thoát ra được. Vậy nên tôi mong tất cả khán giả nếu lỡ có một giây phút nào mà mình không là chính mình, bị phân tâm bởi những suy nghĩ không được hay thì hãy kéo mình trở lại, nghĩ về những điều tốt đẹp mình đã từng có, và hướng đến những điều tích cực mà mình mong muốn sẽ có trong tương lai".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Phạm Kim Dung