Thúy Diễm lên tiếng đính chính thông tin phải bán nhà vì chồng thất nghiệp

( PHUNUTODAY ) - Thúy Diễm tỏ ra khá bức xúc khi bị cho rằng “Bán nhà là nghèo khổ”, bà xã của Lương Thế Thành chính thức lên tiếng phản pháo.

Là một trong những cặp đôi vợ chồng có chuyện tình ngọt ngào nhất nhì showbiz, Thúy Diễm và Lương Thế Thành bất ngờ bị đồn thổi không hay về việc phải rao bán nhà.

Empty

Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Thúy Diễm và Lương Thế Thành

Trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm bày tỏ rõ thái độ không hài lòng trước những thông tin sai lệch về vợ chồng cô. “Báo chí chính thống không ai đăng những tin linh tinh và bóp méo sự thật như vậy ạ! Bộ đăng tin rao bán nhà là nghèo khổ, là vô đường cùng rồi à! Có nhà dư để rao bán là một sự hãnh diện đó các bạn ơi! Gia đình mình thật rất không vui khi những tin báo thế này! Mong báo tháo tin này xuống vì sử dụng hình ảnh chồng và con trai mình cho tin tức sai lệnh này!”.

Empty

Thúy Diễm bức xúc khi bị đưa tin sai lệch

Trước đó, diễn viên Thúy Diễm cũng từng “xù lông” trước những hành động, ngôn từ công kích của công đồng mạng. Trong một lần dọn tủ hiệu của mình, nữ diễn viên bất ngờ nảy ra ý định thanh lý đồ để làm từ thiện: “Định thanh lý đồ đẹp, mắt kính, túi xách...toàn đồ đẹp không thôi. Năm nay có bạn nào ủng hộ Diễm không? Giơ tay cho Diễm soạn đồ cho sung nè. Tiền bán được Diễm sẽ làm từ thiện nhé cả nhà!".

Empty

Nữ diễn viên Thúy Diễm

Dưới phần bình luận, nhiều người không hiểu ý đồ của bà xã Lương Thế Thành liền buông lời xúc phạm cô: “Giàu quá đáng lẽ từ thiện thì hay hơn!". Dù là một người ôn hòa, Thúy Diễm cũng thẳng thắn để đáp lại ý kiến của mình: "Bạn ơi, mình bán lấy tiền làm từ thiện đó, bạn có mua không?".