Thùy Tiên tỏ thái độ khó chịu khi dân mạng liên tục nhắc đến Quang Linh trên sóng livestream

08:00, Thứ hai 14/08/2023

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau đó, nàng hậu dường như cảm thấy rất khó chịu và "đơ" người ngay trên sóng livestream.

Mới đây, khi livestream với khán giả, Thùy Tiên cảm thấy khó chịu khi dân mạng liên tục nhắc đến Quang Linh Vlogs và thậm chí spam liên tục. Bên cạnh đó, cô nàng còn dừng hẳn cuộc trò chuyện trong một lúc rất lâu khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên.

thuytien

Dù chỉ thừa nhận là bạn bè, thế nhưng cư dân mạng vẫn vô cùng nghi ngờ về mối quan hệ giữa cả hai. 

Kể từ ngày hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án thiện nguyện đầy ý nghĩa, Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đã là một cặp đôi được cư dân mạng gán ghép liên tục. Nhiều người còn mạnh dạn ghép hẳn những khung ảnh cưới của cả 2 và gây sốt vì gương mặt đúng chuẩn "tướng phu thê".

Mặc dù vậy, Thùy Tiên khẳng định cả 2 vẫn chỉ là bạn bè thân thiết và úp mở về chuyện tình cảm trong tương lai: "Chị có thể lấy chồng và cũng có thể không lấy chồng, có thể sinh con hoặc không sinh con. Thùy Tiên khá phóng khoáng. Tiên nghĩ là sống trên đời này quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình, mình có quyền được sống theo cách mình mong muốn, không cần theo khuôn khổ nào hết. Tiên có thể lấy vợ cũng được. Đây là mình nói thật. Các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích và sống một cuộc đời như thế".

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm, mỹ nhân MGI đã khẳng định sẽ chỉ lấy chồng nếu gặp đúng người. Khi được hỏi về chuyện ghép đôi với Quang Linh Vlogs, Thùy Tiên cảm thấy rất biết ơn vì người hâm mộ đã dành tình cảm yêu quý cho cả hai người.

Nàng hậu còn dành những lời khen có cánh cho người anh thân thiết: "Anh Linh là người hài hước, giỏi, sống vì người khác. Tiên thấy anh có lý tưởng lớn so với một người ở độ tuổi khá trẻ như vậy". 

4e92fc786c54ae0af745-ngoisaovn-w580-h773-ngoisaovn-w580-h773

Trước đó, Thùy Tiên đã có chia sẻ cùng SAOstar về mối quan hệ thật sự với chàng Youtuber điển trai: "Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh