Tiễn chị về nhà chồng, nam thanh niên bật khóc nức nở: "Sao chị lấy chồng sớm thế"

( PHUNUTODAY ) - "Sao chị lấy chồng sớm thế", "Mai chị phải về đấy",... cậu em trai òa khóc nức nở ngày chị gái đi lấy chồng, khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười.

Vừa mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đang nằm khóc nức nở trên xe ô tô, trách móc chị gái đi lấy chồng khiến mọi người bật cười.

Theo như nội dung đoạn clip, cậu em mặc áo trắng mặt đỏ gay vì khóc, nằm gục trên băng ghế xe nức nở. Mặc cho bạn bè, chị gái tới dỗ dành, cậu chàng vẫn không ngừng khóc. Hài hước, đáng yêu nhất là khi nam thanh niên này vừa khóc, vừa trách chị mình "Sao chị lấy chồng sớm thế? Sao chị lại đi lấy chồng nữa chứ..?".

Theo đó, nam thanh niên cũng tiết lộ, năm ngoái, khi một người chị khác đi lấy chồng, anh cũng đã khóc hết nước mắt. Thế mà, năm nay lại tiếp tục phải khóc khi người chị này cũng nối bước chị kia mà đi lấy chồng.

Khi chị gái dỗ dành không được, cô đành quay sang đe dọa người em: "Mai chị không về nữa đâu" thì thanh niên liền òa khóc lớn hơn và nói: "Mai chị phải về đấy".

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút đông đảo người xem. Cộng đồng mạng tỏ ra thích thú trước tình cảm mà cậu em dành cho chọ mình. Mọi người nói rằng, chắc chắn, chị em họ rất đoàn kết, biết yêu thương và nhường nhịn nhau.

Những ai là chị gái, khi xem đoạn clip này cũng không tránh khỏi cảm giác xúc động, rưng rưng khi tưởng tượng về tình huống tương tự trong tương lai.

Các anh chàng tuy không nói và ít khi thể hiện thôi, chứ thực ra có một cậu em hay ông anh trai là điều may mắn và quý giá nhất trần đời đấy, các cô gái ạ!