Tiến Luật bất ngờ đăng ảnh mùi mẫn với Thu Trang, tưởng bỗng ngôn tình hóa ra là có mục đích

( PHUNUTODAY ) - Chẳng những không "dìm" bà xã mà lại mật ngọt, ai nấy đều vô cùng bất ngờ phải hỏi lý do gấp.

Từ trên màn ảnh cho tới ngoài đời thực, cặp đôi Thu Trang - Tiến Luật luôn khiến công chúng phải bật cười bởi những câu chuyện hài hước. Mới đây, netizen lại được phen rần rần trước khoảnh khắc ôm ấp sến rện của cả hai. Thấy Tiến Luật nay khang khác, chẳng những không "dìm" bà xã mà lại mật ngọt, ai nấy đều vô cùng bất ngờ.

Có vẻ như Thu Trang đã hứa hẹn gì đó nên Tiến Luật quyết công khai luôn ảnh mùi mẫn nhằm nhắc khéo: "Xin giữ cho anh câu hứa trên đôi môi, hứa giữ lời nha". Vợ Phan Mạnh Quỳnh lập tức khuyên nhủ chị gái Thu Trang: "Rồi, chị ơi đừng có mềm lòng nha chị". Xem ra phen này Thu Trang khó mà bỏ qua lời hứa với Tiến Luật được rồi. 

tien-luat 1

Thu Trang – Tiến Luật là cặp đôi hài hước của showbiz Việt . Sống với nhau cả chục năm, song họ vẫn hạnh phúc như ngày đầu, tiếng cười chưa bao giờ vơi trong mái ấm.

Trước đó, theo Tiến Luật, gia đình anh đang sống trong chế độ mẫu hệ và mọi cái đều dưới quyền vợ. Khi được Tiết Cương hỏi về chuyện lương bổng, anh nói: "Đừng nói chuyện lương bổng ở đây. Cuộc đời tôi đi làm không hề biết lương bổng, tiền nong là gì. Tôi không biết có ai giống tôi không nhưng cuộc đời tôi khổ lắm, sống khổ sống sở, đi làm được bao nhiêu tiền về phải đưa hết cho vợ, chẳng được giữ đồng nào. Tới khi muốn tiêu xài cái gì phải xin vợ từng đồng một.

tien-luat 2

Ở nhà tôi, tôi chẳng có quyền gì, thẻ ngân hàng vợ tôi cầm, nhà cửa vợ tôi đứng tên, xe cộ cũng thuộc sở hữu của vợ tôi, lương của tôi vợ cũng lĩnh hộ luôn. Tôi chỉ có hai bàn tay trắng, nghèo xơ xác. Nghèo như thế nhưng lễ tết như 20/10, 8/3 mà tôi không có quà, kiểu gì vợ tôi cũng trách móc: “Tại sao anh không mua quà cho em?”. Ủa, tiền đâu ra mà mua quà đây.

Nếu tôi có cố hết sức mua quà cho vợ, sẽ bị vợ nghi ngờ tiền ở đâu ra mà mua. Không mua cũng nói mà mua cũng nói. Tôi khổ như vậy đấy. Phụ nữ thực sự khó đoán, khó hiểu, đặc biệt là Thu Trang vợ tôi".

Trước đó, Tiến Luật cũng nhắn nhủ lầy lội đến vợ: "Hôm nay kỉ niệm 10 năm ngày cưới mà hỏi toàn nhớ chuyện đâu đâu. Xong em còn chơi ép tôi, nhất quyết không mua moto cho tôi. Không lẽ giờ tôi bỏ nhà đi bụi cho bạn vừa lòng".