Tiếp tục làm 5 tật xấu này phụ nữ đừng mong 'thoát ế'

( PHUNUTODAY ) - Có nhiều người phụ nữ nói họ muốn có người yêu, nhưng thay vì ra ngoài gặp gỡ mọi người để tìm kiếm mối quan hệ khác giới thì họ lại mắc bệnh lười. Lúc nào muốn nằm trên giường, lướt web và bắt đầu than khổ bằng cái chuyện mình không có người yêu.

1. Bạn quá tham công việc tiếc việc

Nhiều cô gái lúc nào than ế than khổ vì độc thân. Nghe thì có vẻ như họ ế ẩm không được anh chàng nào để ý. Thế nhưng sự thật thì họ có những người đàn ông để ý nhưng khổ nỗi lúc nào những cô gái nào cũng mải mê làm việc thay vì ra ngoài hẹn hò.

Ngày cuối tuần thay vì diện váy vóc đi chơi thì họ lại ở nhà làm việc không biết nghỉ. Hãy nhớ rằng bạn có quyền chăm chỉ trong công việc nhưng hãy để ý đến thanh xuân của mình nữa. Không biết nắm bắt cơ hội khi tình yêu đến thì xác định làm bà cô già đi.

2. Bạn muốn tìm người yêu mới có những tiêu chuẩn giống người yêu cũ

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Rất nhiều cô gái sau khi chia tay người yêu cũ thì lại không quên được họ, kết quả là họ lúc nào khao khát tìm được anh chàng giống bạn trai cũ của mình. Phụ nữ hãy nhớ nếu bạn không gạt bỏ người cũ ra khỏi tâm trí của mình thì chắc chắn là cả đời này bạn sẽ không thể tìm được hạnh phúc của đời mình.

Người cũ thì như cuốn sách, bạn đọc đi đọc lại thì cũng chỉ có cái kết như vậy mà thôi. Hãy mở lòng mình để cho bản thân cơ hội đi. Hãy chọn người mới và bắt đầu yêu mọi thứ từ họ chứ không phải chỉ chạy theo người yêu cũ của bạn.

3. Bạn lười ra ngoài, thích ở nhà

Có nhiều người phụ nữ nói họ muốn có người yêu, nhưng thay vì ra ngoài gặp gỡ mọi người để tìm kiếm mối quan hệ khác giới thì họ lại mắc bệnh lười. Lúc nào muốn nằm trên giường, lướt web và bắt đầu than khổ bằng cái chuyện mình không có người yêu.

4. Bạn không đầu tư ngoại tình cho mình

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng cậy mình có mặt xinh thì ăn mặc như nào cũng được, đàn ông họ sẽ đánh giá vẻ bề ngoài của bạn rất nhiều đấy. Trước khi cho anh ấy thấy vẻ đẹp tâm hôn của mình thì bạn phải chinh phục vẻ đẹp ngoại hình trước đã. Đừng bao giờ để bản thân tuềnh toàng, đầu xù tóc bếp mà đi ra ngoài.

5. Bạn quá nghe lời bố mẹ

Nhiều người phụ nữ được nhiều chàng trai tán tỉnh, dù họ cũng thích anh chàng đó. Nhưng nếu bố mẹ nói: "Mẹ thấy người đàn ông đó không hợp với con, hãy chia tay đi''. Hãy nhớ rằng lời khuyên của bố mẹ chỉ nên nghe với tính chất tham khảo, còn muốn biết một người phù hợp với bạn hay không thì phải do bạn tìm hiểu và quyết định. Trên đời này chọn sự nghiệp và chọn bạn đời thì đừng nghe theo bất kỳ ý kiến của người nào cả, kể cả đó là bố mẹ bạn.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tiep-tuc-lam-5-tat-xau-nay-phu-nu-dung-mong-thoat-e-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt