Tiết lộ thú vị về 9X xinh đẹp tặng hoa Tổng thống Trump tại sân bay

( PHUNUTODAY ) - Sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười rạng rỡ, nữ sinh tặng hoa Tổng thống Trump tại sân bay đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Tối qua 26/2, chuyên cơ chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), chuẩn bị cuộc họp thượng đỉnh lần hai với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tại Hà Nội vào ngày 27-28/2.

Tổng Thống Mỹ Donald Trump đến Việt Nam vào tối 26/2.

Tổng Thống Mỹ Donald Trump đến Việt Nam vào tối 26/2.

Cô gái vinh dự được tặng hoa Tổng thống Donald Trump ngay khi ông bước xuống khỏi chuyên cơ ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) là Lê Thị Phương Linh, sinh viên khoa Luật Quốc tế của trường Học viện Ngoại giao Việt Nam. Trong tà áo dài xanh biếc, cô gây ấn tượng bởi gương mặt tươi tắn, nụ cười rạng rỡ khi tiếp xúc với ông chủ Nhà Trắng.

Phương Linh là cô gái được chọn tặng hoa cho Tổng thống.

Phương Linh là cô gái được chọn tặng hoa cho Tổng thống.

Phương Linh cho biết, mình rất hồi hộp và vinh dự khi lần đầu tiên được tiếp xúc và tặng hoa cho một nguyên thủ quốc gia, đặc biệt lại là Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Được nghe, đọc nhiều về Tổng thống Donald Trump qua báo đài nhưng đây là lần đầu tiên nữ sinh Ngoại giao được gặp trực tiếp nhà lãnh đạo Mỹ. Cô nàng bất ngờ trước sự hòa nhã, dễ chịu và thân thiện của ông.

Cô ấn tượng bởi hòa nhã và thân thiện của Tổng thống Mỹ.

Cô ấn tượng bởi hòa nhã và thân thiện của Tổng thống Mỹ.

Để nhận được vinh dự này, Phương Linh phải trải qua hai vòng tuyển chọn nghiêm túc là nộp hồ sơ và phỏng vấn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cô chỉ có chưa đến một ngày để chuẩn bị chu đáo mọi thứ. Ngoài ra, Phương Linh tiết lộ nhiều điều bí mật về tà áo dài xanh biếc cô diện khi gặp gỡ Tổng thống Donald Trump.

“Màu xanh mang ý nghĩa hòa bình. Hình cánh hạc bay lên vừa là biểu tượng trên trống đồng văn hóa truyền thống, vừa mang ý nghĩa của một Việt Nam đang phát triển. Bộ áo dài được thêu tay kỳ công từ nhà may tài trợ cho mình”, Linh cho biết.

Phương Linh hiện là sinh viên khoa Luật Quốc tế của Học viện Ngoại giao.

Phương Linh hiện là sinh viên khoa Luật Quốc tế của Học viện Ngoại giao.

Phương Linh từng làm lễ tân phục vụ cho Hội nghị WEF ASEAN hồi tháng 9 năm ngoái. Nữ sinh Ngoại giao này không chia sẻ quá nhiều thông tin trên mạng xã hội. Facebook của 9X thu hút hơn 1.000 lượt theo dõi. Số người theo dõi trên Instagram là hơn 6.000.

Được biết, khi là nữ sinh trường THPT Việt Đức, Hà Nội, Linh từng đoạt giải Hoa khôi Nét đẹp Tràng An năm 2016. Phương Linh tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, từng là Chủ nhiệm CLB Âm nhạc của THPT Việt Đức.