Tim công khai hẹn hò người mới, Trương Quỳnh Anh đăng status đầy ẩn ý

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi hình ảnh được cho là của Tim với Đàm Phương Linh hẹn hò được chia sẻ trên mạng xã hội, Trương Quỳnh Anh lập tức đăng đàn dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Ngay sau khi trên các trang mạng xã hội truyền nhau hình ảnh hẹn hò giữa Tim và nữ MC Đàm Phương Linh, cộng đồng mạng ngay lập tức để ý đến những động thái của vợ cũ nam ca sĩ - Trương Quỳnh Anh. Không nằm ngoài suy nghĩ của dư luận, mới đây trên trang cá nhân của mình, Trương Quỳnh Anh vừa đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Cảm giác ấy lại quay về, lạnh run hết cả người".

Vợ cũ Tim lại ẩn ý về mối quan hệ mới của chồng.

Vợ cũ Tim lại ẩn ý về mối quan hệ mới của chồng.

Empty

Được biết hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt hình ảnh được cho là của nam ca sĩ Tim và nữ MC/diễn viên Đàm Phương Linh khi cả hai đang cùng nhau đi xem phim. Theo đó bức ảnh được chụp từ phía sau, người này cũng khẳng định hai nhân vật trong hình ảnh chính là Tim và Đàm Phương Linh. Tuy nhiên người chụp hình cho biết chỉ kịp chụp lại từ phía sau. Mặc dù bị bắt gặp đi xem phim cùng nhau nhưng cả hai vẫn giữ khoảng cách không đi gần nhau để tránh gây sự chú ý.

Hình ảnh được cho là của nam ca sĩ Tim và nữ MC/diễn viên Đàm Phương Linh khi cả hai đang cùng nhau đi xem phim.

Hình ảnh được cho là của nam ca sĩ Tim và nữ MC/diễn viên Đàm Phương Linh khi cả hai đang cùng nhau đi xem phim.

Có thể thấy kể từ sau khi ly hôn với vợ cũ, đây là lần đầu tiên Tim xuất hiện bên người phụ nữ khác. Trước hình ảnh được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội này, không ít bình luận cho rằng, Đàm Phương Linh và Tim hẹn hò là việc bình thường. Đặc biệt, khi Tim đã ly hôn Trương Quỳnh Anh được một thời gian.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tim-cong-khai-hen-ho-nguoi-moi-truong-quynh-anh-dang-status-day-an-y-search/

/Khoevadep

La La