Tim đăng ảnh thân mật bên Trương Quỳnh Anh, dân mạng ngán ngẩm câu chuyện drama dài tập

( PHUNUTODAY ) - Trước hình ảnh thân thiết này của cặp đôi, nhiều ý kiến cho rằng có thể cả hai đang cùng nhau cho bé Sushi đi ăn.

Cách đây vài giờ trên instagram cá nhân, Tim bất ngờ chia sẻ hình ảnh hội ngộ cùng vợ cũ - Trương Quỳnh Anh. Có vẻ như cả hai cùng nhau đưa con trai Sushi đi chơi và bức ảnh do cậu bé chụp lại cho bố mẹ mình.

Tim vui vẻ đăng ảnh bên vợ cũ là Trương Quỳnh Anh nhưng nữ ca sĩ lại lấy tay che mặt.

Tim vui vẻ đăng ảnh bên vợ cũ là Trương Quỳnh Anh nhưng nữ ca sĩ lại lấy tay che mặt.

Trong hình ảnh, cặp đôi có thái độ trái ngược nhau, nếu như Tim vui vẻ nghiêng mình về phía vợ cũ tạo dáng và cười rạng rỡ, Trương Quỳnh Anh lại dùng tay che mặt và hơi né chồng cũ. Hình ảnh sau khi được đăng tải đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía dư luận, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm vì độ drama của cặp đôi lắm chiêu này.

Empty
Cộng đồng mạng tỏ ra mệt mỏi với cây chuyện của cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh.

Cộng đồng mạng tỏ ra mệt mỏi với cây chuyện của cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh.

Trước đó xuất hiện sau những ồn ào tình ái với Đàm Phương Linh với tư cách khách tại chương trình "Sức sống thanh xuân", Tim lần đầu có những trải lòng về người cũ.

Tim thẳng thắn chia sẻ: "Thật ra mâu thuẫn lớn nhất của Tim và người cũ là Tim không nghe theo ý kiến của người ta. Tim có hỏi ý kiến gì từ người ta thì chính Tim cũng là người quyết định, người ta cảm thấy ý kiến người ta không được tôn trọng. Khi xưa mọi thứ trong nhà từ A đến Z Tim đều quyết định nhưng khi đã đến mức độ nào đó thì Tim thấy mệt mỏi và dần không còn thấy hạnh phúc.

Thật ra một người đàn ông như Tim cần một người phụ nữ không chỉ để yêu mà người đó còn là người bạn tri kỷ để có thể chia sẻ được mọi điều. Đối với Tim, người phụ nữ khôn ngoan không phải là người phụ nữ thể hiện cá tính mạnh trước mặt người yêu của mình, mà họ nên nép mình lại. Nếu khôn ngoan hơn thì họ đã có thể làm dịu đi mâu thuẫn trong lúc đó".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tim-dang-anh-than-mat-ben-truong-quynh-anh-dan-mang-ngan-ngam-cau-chuyen-drama-dai-tap-search/

/Khoevadep

La La