Tim lần đầu lên tiếng xác nhận những tin đồn hẹn hò hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ lên tiếng chính thức sau liên tiếp những tin đồn hẹn hò bạn gái mới hậu ly hôn Trương Quỳnh Anh.

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Tim đã chính thức lên tiếng, thẳng thắn nói về chuyện tình cảm của mình. Đây là lần đầu tiên sau những tin đồn có tình mới, Tim khẳng định hiện tại vẫn độc thân và chưa từng đi chơi riêng với bất kì ai, hiện tại công việc rất bận rộn nên chưa nghĩ đến chuyện hẹn hò.

9.

Cụ thể, Tim trải lòng: "Tôi không có bạn gái. Đây là câu trả lời chung và sự thật 100% cho tất cả các câu hỏi gửi cho tôi của các bạn. Và xin đừng tự khẳng định tôi hẹn hò với ai. Tôi chưa từng hẹn hò và đi chơi riêng với ai cả. Tôi đang bận công việc rất nhiều, không thể cứ có rắc rối là đi giải thích với từng người được. Tôi đang bị hiểu sai, hiểu lầm rất lớn và điều này đang ảnh hưởng đến tinh thần của tôi. Ngày hôm nay tôi lại phải nghe thêm những điều mà mình hoàn toàn không làm. Bắt buộc tôi phải lên tiếng nói 1 lần sự thật với mọi người. Tôi xin khẳng định điều này là sự thật và xin kết thúc ở đây".

9.1

Trước đó, về tin đồn hẹn hò cùng bạn diễn Đàm Phương Linh, Tim cũnh đã có những chia sẻ. Theo đó, chồng cũ Trương Quỳnh Anh khẳng định những hình ảnh được dân mạng truyền tay nhau thực chất là lúc cả hai đi chung với đoàn làm phim. Nam diễn viên/ca sĩ thẳng thắn cho biết: "Tôi mới biết Đàm Phương Linh gần đây khi đóng chung một bộ phim. Không biết tại sao mình lại bị đồn đang hẹn hò với cô ấy. Nếu có yêu sẽ nhận chứ sao phải sợ. Vấn đề là giữa chúng tôi không có gì cả".