Tin mới nhất về vụ 4 phụ nữ sát hại người, phi tang thi thể trong thùng bê tông

( PHUNUTODAY ) - 4 bị can trong vụ án phi tang thi thể trong thùng bê tông ở Bình Dương đã bị truy tố tội Giết người.

Thanh niên đưa tin, ngày 23/4, Viện KSND tỉnh Bình Dương ban hành cáo trạng, chuyển TAND tỉnh Bình Dương chuẩn bị xét xử 4 bị can trong vụ giết người, phi tang xác trong thùng bê tông xảy ra tại xã Hưng Hòa (H.Bàu Bàng, Bình Dương).

Nạn nhân là ông Trần Đức Linh (50 tuổi, quê Nghệ An) và Trần Trí Thành (30 tuổi, ngụ TP HCM).

Các bị can gồm: Phạm Thị Thiên Hà (32 tuổi, ngụ TP.HCM) bị truy tố hành vi giết người; Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (41 tuổi, ngụ Quảng Ngãi) bị truy tố về hành vi giết người và che giấu tội phạm; Lê Ngọc Phương Thảo (30 tuổi, ngụ Tiền Giang) và Trịnh Thị Hồng Hoa (mẹ của Hà, 67 tuổi, ngụ Kiên Giang) cùng bị truy tố về hành vi giết người và không tố giác tội phạm.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường phục vụ điều tra vụ án.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường phục vụ điều tra vụ án.

Theo thông tin trên Người Lao động, cả 2 nạn nhân và 4 bị cáo đều tu tập chung môn phái dưới sự hướng dẫn của Thiên Hà.

Trong quá trình tu tập tất cả phải nhịn ăn, nhịn uống 14 ngày. Tuy nhiên đến ngày thứ 10 thì ông Linh không chịu nổi nên nhảy cửa sổ căn nhà ở Vũng Tàu bỏ trốn và bị các thành viên phát hiện, bắt giữ; bị Hà và Thành đánh dẫn đến tử vong.

Nhóm người này sau đó đã đưa thi thể ông Linh về căn nhà ở Bàu Bàng, Bình Dương và tiếp tu luyện. Khi thi thể của ông Linh bốc mùi hôi, những người này đã bỏ vào thùng nhựa và đổ bê tông lên.

Về nạn nhân Trần Trí Thành, do người này vi phạm các quy tắc tu tập nên nhóm này đã thống nhất giết Thành bằng cách chích điện vào người nạn nhân, dùng dây siết cổ đến chết rồi bỏ vào thùng nhựa phi tang.

Sự việc chỉ được phát hiện khi ngày 15/5/2019, ông Nguyễn Thành Huấn (người mua căn nhà số 90) đến dọn dẹp thì phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể Thành và Linh.

Ngày 18/5/2019, khi nhóm người này đang chuẩn bị bỏ trốn khỏi một khách sạn ở Bình Dương thì bị phát hiện, bắt giữ. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tin-moi-nhat-ve-vu-4-phu-nu-sat-hai-nguoi-phi-tang-thi-the-trong-thung-be-tong-search/

/Khoevadep

Tú Linh