Tin mới nhất vụ thầy giáo dạy võ đấm, đá tới tấp vào người học viên như "tra tấn"

( PHUNUTODAY ) - Người thầy "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với các học viên đã bị xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng.

Sáng 6/12, lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) cho biết, đơn vị vừa xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng với anh Nguyễn Ngọc Thắng (30 tuổi) về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Anh Nguyễn Ngọc Thắng chính là huấn luyện viên "tung cước" vào người võ sinh trước khi biểu diễn ở cuộc thi Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Vĩnh Phúc.

“Qua xác minh và xem xét vụ việc, chúng tôi thấy hành vi của võ sư gây nguy hiểm cho xã hội nên quyết định xử phạt", lãnh đạo Công an TP Vĩnh Yên cho biết.

Thầy giáo “tung cước” vào người học viên gây bức xúc.

Thầy giáo “tung cước” vào người học viên gây bức xúc.

Theo đó, vào chiều 16/11 vừa qua, trong lúc rèn luyện cho các võ sinh ở huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc) thì anh Thắng đã "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với nhiều học sinh. Cụ thể, anh Thắng đã liên tục đấm, đá, đạp các học viên nhỏ tuổi trong lúc rèn luyện.

Được biết, các học viên này thuộc đoàn thể dục thể thao huyện Yên Lạc (Vĩnh Phúc), bị võ sư Thắng đấm đá trước giờ thi đấu môn võ taewondo tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Vĩnh Phúc.

Hình ảnh được cắt từ clip.

Hình ảnh được cắt từ clip.

Toàn bộ sự việc đã được người dân quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội Facebook. Sự việc ngay sau khi được đăng tải đã gây xôn xao cư dân mạng. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự bức xúc với cách rèn luyện của người thầy này.

Ngay sau khi sự việc gây xôn xao trên mạng xã hội thì công an đã vào cuộc điều tra và triệu tập võ sư này. Tại cơ quan công an, anh Thắng trình bày do “áp lực thành tích” nên đã dạy dỗ nghiêm khắc các học viên của mình.