Tin mới nhất vụ trẻ 5 tuổi bị cô giáo mầm non đâm vật nhọn vào lòng bàn tay

( PHUNUTODAY ) - Trường mầm non nơi xảy ra vụ việc bé trai bị cô giáo đâm vật nhọn vào tay đã bị đình chỉ hoạt động.

Ngày 12/11, ông Lý Thanh Tâm, giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo (Sở GD-ĐT) tỉnh Bình Phước, cho biết, cơ quan chức năng huyện Chơn Thành đã ra quyết định đình chỉ hoạt động của Trường mầm non tư thục Mai Vàng (xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước).

Trường mầm non trên bị đình chỉ là do hoạt động chưa được sự cấp phép của cơ quan chức năng huyện Chơn Thành. Được biết, trường mầm non này có khoảng vài chục em theo học.

Trường mầm non tư thục Mai Vàng.

Trường mầm non tư thục Mai Vàng.

Trước đó, vào ngày 7/11, một phụ huynh đã đăng tải lên trên mạng xã hội đoạn clip ghi lại cảnh con trai mình là L.G.B (5 tuổi, ngụ xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành) có nhiều vết xước ở lòng bàn tay. Phụ huynh của cháu B. đã tố cô giáo Trường mầm non tư thục Mai Vàng đâm vật nhọn vào tay con mình.

Khi được gia đình cháu B. hỏi về nguyên nhân thì cô giáo giải thích do cháu nghịch nên mới phạt như vậy. Sau sự việc, cô giáo cũng đã xin lỗi nên gia đình cháu B. cũng đã thông cảm và bỏ qua. 

Ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND huyện Chơn Thành đã chỉ đạo các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Trong quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện Trường Mai Vàng trên chưa được UBND huyện Chơn Thành cấp phép hoạt động nên đã ra quyết định đình chỉ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tin-moi-nhat-vu-tre-5-tuoi-bi-co-giao-mam-non-dam-vat-nhon-vao-long-ban-tay-search/

/Khoevadep

Tú Linh