Tin vào lời hứa "Năm 30 tuổi, không ai lấy mày tao sẽ lấy", cô gái "bình tĩnh ế" và cái kết bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Hóa ra, cứ chầm chậm như thế này mà lại chắc chắn chị em ạ!

Ở đời ai nào biết được chữ ngờ, mà trường hợp của cô gái dưới đây phải gọi là chữ "ngờ kéo dài". Nhân đây, có chị em nào đang còn FA thì cứ vững tin nhé, biết đâu có người đang cho bạn dạo chơi ít lâu nữa rồi chúng ta chung đôi thôi mà.

Mới đây, một cô gái chia sẻ trên một group dành cho hội con gái về câu chuyện thoát ế "ngoạn mục" của mình, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ.

Nguyên văn câu chuyện của cô bạn "số đỏ" như sau:

"Em năm nay 30 tuổi rồi các chị ạ. Sang tháng là em kết hôn với người đàn ông em yêu thầm từ năm cấp 3, đến nay đã là 12 năm, nó cũng là thằng bạn thân duy nhất của em. Ngày xưa 2 đứa thân lắm, em thích nó nhưng không dám nói, sợ mất luôn cả tình bạn đang có, nên em chọn cách im lặng.

Ảnh minh họa Internet

Ảnh minh họa Internet

Hôm sinh nhật tuổi 23 của em, nó bảo em " nếu đến năm 30 tuổi mà mày vẫn ế, tao sẽ lấy mày ". Nghe xong em vừa vui vừa buồn, không biết nó nói có thật không, nhưng em vẫn quyết tâm ế đến năm 30 tuổi, trong 7 năm qua có rất nhiều người tán em nhưng đều bị em từ chối thẳng, vì em tin vào lời hứa của nó.

Đến năm nay em bước sang tuổi 30, hôm mùng 1 tết, nó nhắn tin hỏi em:

- Năm nay mày 30 rồi nhỉ ?

Em bảo: ừ, thì sao

- Thì tao cưới mày chứ sao, tao đã bảo nếu 30 tuổi mày còn ế, thì tao lấy mày mà. Nghe xong cảm giác trong người em khó tả lắm, vừa hồi hộp, vừa vui, tim đập loạn xạ, tay run run.

Ảnh minh họa Internet

Ảnh minh họa Internet

Thấy em không rep lại, thì nó gọi điện cho em tỏ tình, nó bảo cũng thích em lâu rồi, nhưng thấy em cứ thờ ơ, nên nó sợ nói ra thì mất bạn, nên nó cũng chọn cách im lặng, rồi đợi em đến năm 30 tuổi. Thế rồi 15 phút sau nó đến nhà em đón em đi chơi, em cũng có tuổi rồi bố mẹ em thấy trai đến nhà là mừng lắm.

Nó chở em về nhà nó ra mắt, rồi hôm mùng 9 tết, nhà trai sang nhà em dạm ngõ luôn. Sang tuần sau thì bọn em cưới. Đấy các chị ạ, lấy chồng dù muộn một tí cũng được, nhưng lấy được người mình yêu cảm giác nó vui sướng và hạnh phúc lắm. Chúc các chị sớm tìm được nửa kia của mình nhé!"

Đấy đấy, cứ ngây thơ như cô bạn gái này cũng chả sao. Chỉ vì một lời hứa của anh bạn thân từ thuở nảo thuở nào, cô nàng liều mình làm kiêu với những đối tượng khác cốt để cho anh bạn cơ hội. Nhưng cũng phải nói rằng, may cho cô gái là anh bạn vẫn "quân tử nhất ngôn", dám nói dám làm chứ không thì... cả đời này lại than khóc vì "ế" đây mà.

Phía dưới bài viết hài hước này là những phản hồi của hội chị em

cuoi_ban_than11
Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Nguồn: Tâm sự con gái