Tình tiết bất ngờ vụ cuồng ghen, thiêu sống cả gia đình người tình: Thêm một nạn nhân tử vong thương tâm

( PHUNUTODAY ) - Sau nhiều ngày được điều trị tại bệnh viện thì một trong 4 nạn nhân của vụ phóng hỏa ở Sơn La đã không qua khỏi.

Liên quan đến vụ việc phóng hỏa nhà người tình ở Sơn La, chiều 29/7, ông Nguyễn Văn Cường - Chủ tịch UBND xã Mường Sang cho biết, có thêm 1 nạn nhân nữa tử vong.

Danh tính người tử vong được xác định là bà Hà Thị H. (SN 1963, mẹ đẻ chị H.). Mặc dù được các bác sĩ tận tình cấp cứu, điều trị, nhưng do vết thương quá nặng nên bệnh nhân không thể qua khỏi.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 4 nạn nhân tử vong sau vụ hỏa hoạn nghiêm trọng vào ngày 8/7 vừa qua. Hiện nạn nhân duy nhất còn sống sót sau vụ đốt nhà kinh hoàng là cháu H.T.Y (SN 2009, con gái chị H.).

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 8/7, N.V.B (SN 1984, trú tại thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, bạn trai chị H.) đã mang theo xăng và hung khí đến nhà chị H. Sau một hồi xảy ra cãi vã, B. đã dùng dao chém nhiều nhát khiến chị H. bị thương rồi tưới xăng thiêu sống gia đình chị H.

Hậu quả, chị H. bị thương và bỏng nặng, được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Sau đó, cháu H.L.G (SN 2017, con chung giữa chị H. và anh B.) cũng tử vong.

Ngày 14/7, anh B. được gia đình điều chuyển từ Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội) về điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Mộc Châu. Tuy nhiên, do bỏng nặng nên người này đã tử vong.

Công an huyện Mộc Châu xác định nguyên nhân ban đầu do B. và H. có mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm.